Đánh giá nhanh camera selfie OPPO F3: Chất lượng cực tốt trên một thiết bị tầm trung

Cu Hậu

Well-Known Member
Tham gia
18/10/16
Bài viết
1,109
Được thích
1,135
7166 #1

Dù chỉ là sản phẩm tầm trung, nhưng OPPO F3 thừa hưởng trọn vẹn cụm camera selfie kép từ đàn anh F3 Plus, bao gồm camera 16MP khẩu độ f/2.0 góc hẹp 80 độ và một camera độ phân giải 8MP 6 thấu kính có góc chụp siêu rộng 120 độ, khẩu độ f/2.4. Ngoài ra, OPPO F3 còn được trang bị thuật toán Beautify 4.0 với nhiều chế độ làm đẹp, tính năng blur, flash màn hình hay bộ lọc màu sắc... Liệu chất lượng selfie của F3 có được như kì vọng?

Vì kế thừa cả phần cứng lẫn phần mềm từ OPPO F3 Plus nên chất lượng ảnh selfie từ F3 cũng tương tự đàn anh cao cấp, độ chi tiết ảnh rất tốt, thậm chí khi chụp ở chế độ bình thường, zoom lại có thể thấy được cả những chi tiết trên làn da mặt, màu sắc ảnh khá trung thực, khi sử dụng chế độ làm đẹp thì nước ảnh vẫn khá tự nhiên không quá ảo.


Không chỉ có chất lượng ảnh selfie tốt, OPPO F3 còn có góc chụp rất rộng 120 độ nên người dùng hoàn toàn có thể chụp selfie nhóm, chụp lấy toàn cạnh phía sau mà không gặp chút khó khăn nào. Tuy nhiên, camera trên F3 vẫn tồn tại nhược điểm ảnh hơi méo khi chụp ở chế độ siêu rộng. Đây cũng là đặc điểm chung của đa số các camera góc rộng.


Ngoài tính năng chụp Groupfie, F3 Plus còn có tính năng chụp ảnh làm mờ (Blur) bằng cách sử dụng thuật toán xử lý giống như các phần mềm chỉnh sửa ảnh di động. Kết quả ảnh khá là ảo dịu và lung linh như hình dưới, bản thân bạn nữ trong ảnh cũng thích, vì nó... ảo... Tuy vậy, tính năng này vẫn còn một số nhược điểm như dễ nhận diện sai chủ thể cũng làm blur hơi nhiều.


Dù vẫn còn một số điểm mình chưa hài lòng nhưng khách quan mà nói, OPPO F3 vẫn là chiếc smartphone có chất lượng selfie tốt nhất nhì hiện nay trong phân khúc 7.5 triệu đồng. Diễn đàn sẽ có bài đánh giá tổng quan sản phẩm này trong thời gian sắp tới, mời các bạn đón xem.

Một số ảnh chụp selfie từ OPPO F3:


Selfie góc rộng:

Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom