Đánh giá nhanh phần mềm khôi phục dữ liệu EaseUS Data Recovery Wizard Free 11.9

Tham gia
6/1/15
Bài viết
1,046
Được thích
1,383
5843 #1

Chắc hẳn trong lúc sử dụng máy tính, một số bạn đã vô tình xóa đi dữ liệu quan trọng của mình, hay lỡ tay format đi ổ cứng chứa toàn dữ liệu học tập, thậm chí còn có nhiều bạn vướng phải tình trạng mất dữ liệu do virus "ăn" hết. Hôm nay, TECHRUM giới thiệu đến bạn đọc một chương trình phục hồi dữ liệu miễn phí EaseUS Data Recovery Wizard 11.9 giúp bạn "chữa cháy" khi gặp phải những tình huống trên. Mời các bạn tham khảo!

[qc]
Free Data Recovery Software Download for File Recovery - EaseUS Data Recovery Wizard Free
[/qc]
Tổng quan

EaseUS Data Recovery Wizad 11.9 có khả năng hồi phục dữ liệu ở bất cứ định dạng tập tin và ổ đĩa nào kể cả những thiết bị lưu trữ gắn ngoài, bao gồm tất cả tập tin bị xóa, bị format, bị virus tấn công hay phân vùng bị hư. Chương trình có 2 chức năng quét: chức năng quét nhanh giúp người dùng tìm thấy được tất cả những tập tin cơ bản hay vừa mới bị xóa, và chức năng quét sâu giúp người dùng tìm hết được những tập tin phức tạp nhất hay bị xóa đã lâu.

Ưu điểm

Ấn tượng đầu tiên đó là giao diện nhìn rất đơn giản và dễ dùng, thậm chí những người dùng vừa mới tiếp xúc đến máy tính nhìn vào là biết cách sử dụng ngay. Chương trình được tối giản trong 3 bước: chọn ổ cứng và phân vùng bạn muốn phục hồi dữ liệu, sau đó bấm Scan để chương trình thực hiện tiến trình quét, bước cuối cùng là chọn dữ liệu muốn phục hồi.


(nhấn vào hình để xem ảnh rõ hơn)
Tính đa dạng của chương trình, với khả năng tìm và phục hồi được dữ liệu từ nhiều tình huống như: vô tính xóa, dữ liệu và ổ cứng bị format, ổ đĩa cứng bị hư, bị virus tấn công, hệ thống bị hư hại, mất phân vùng, phần vùng RAW, v.v...

Tính năng quét nhanh cực kỳ đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần tốn vài giây là xong. Ngoài ra, nếu vẫn chưa tìm được dữ liệu mong muốn, bạn phải chờ thêm tính năng Quét sâu để tìm những dữ liệu phức tạp nhất. Khả năng quét và tìm được những file bị mất khá đầy đủ.


(nhấn vào hình để xem ảnh rõ hơn)
Điểm sáng tiếp theo là tính năng lọc dữ liệu khi đã quét xong. Nếu bạn mất hình ảnh, chỉ cần chọn mục hình ảnh, chương trình sẽ lọc tất cả dữ liệu bị mất ở định dạng hình ảnh để cho bạn dễ dàng cũng như tiết kiệm được thời gian tìm kiếm trong hàng tá dữ liệu tìm thấy.

Nếu vẫn còn phân vân không biết được tập tin đó là gì, có nên phục hồi hay không? Thì ứng dụng còn có tính năng xem trước, giúp người dùng dễ dàng xem trước nội dung tập tin trước khi quyết định hồi phục. Ngoài ra, phần mềm còn có thêm tùy chọn lưu lại kết quả đã quét để giúp người dùng dễ dàng tìm lại các tập tin đã mất mà không cần phải tốn thời gian để quét lại.

Nhược điểm

Tính năng quét sâu tốn khá nhiều thời gian để quét, từ 1 đến 2 tiếng cho 1 lần quét sâu. Đối với những người dùng đang gấp thì bạn cũng phải kiên nhẫn chờ cho chương trình quét xong nhé!

Đối với người dùng miễn phí, các bạn sẽ bị giới hạn khả năng hồi phục tối đa chỉ 500 MB. Còn người dùng tính phí thì thoải mái hồi phục không giới hạn dung lượng dữ liệu, tuy nhiên giá của bản PRO có giá khá cao là 69.95 USD (khoảng 1.57 triệu đồng).


(nhấn vào hình để xem ảnh rõ hơn)
Kết luận

EaseUS Data Recovery Wizad 11.9 là một chương trình hồi phục dữ liệu rất tốt mà ai cũng nên có trong máy tính vì tính dễ sử dụng và khả năng quét rất nhanh chóng nếu chỉ vừa mới mất dữ liệu, tuy bản miễn phí bị giới hạn dung lượng file có thể khôi phục nhưng đối với file văn bản, hình ảnh... thì như vậy cũng là đủ dùng.

Không lâu trong tương lai, TECHRUM sẽ mang đến cho bạn đọc chương trình hoàn toàn miễn phí phiên bản EaseUS Data Recovery Wizad 11.9 PRO với giá 69.95 USD. Các bạn hãy đón đọc TECHRUM nhé!

 
Last edited by a moderator:

ngokimphuc

Active Member
Tham gia
28/7/14
Bài viết
361
Được thích
184
#2
ok, test luôn đi bạn :D
ví dụ như dùng cclean xóa sâu,không sâu... rồi so sánh với recuva chẳng han :D
xem thằng nào được thằng nào hơn
theo mình thì mấy pm này hoạt động như nhau và cho ra kq tương đồng, nhưng có bài test thực nghiệm thì tốt quá :)
 
Tham gia
6/1/15
Bài viết
1,046
Được thích
1,383
#3
ok, test luôn đi bạn :big_smile:
ví dụ như dùng cclean xóa sâu,không sâu... rồi so sánh với recuva chẳng han :big_smile:
xem thằng nào được thằng nào hơn
theo mình thì mấy pm này hoạt động như nhau và cho ra kq tương đồng, nhưng có bài test thực nghiệm thì tốt quá :smile:
Nếu rãnh rỗi thì mình sẽ làm :smile:
 

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
#5
Để nhận thêm 1,5 GB dữ liệu khôi phục miễn phí, bạn nhấn vào biểu tượng chia sẻ trên dãy phím tắt (góc trên bên phải) và chia sẻ phần mềm cho bạn bè qua mạng xã hội nhé :)
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom