Đánh giá thời lượng pin sử dụng của Mobiistar Lai Zumbo

TR04

New Member
Tham gia
15/4/14
Bài viết
0
Được thích
1,637
5700 #1
Lai Zumbo của Mobiistar đang có thế mạnh là một sản phẩm có thiết kế nam tính, sở hữu màn hình lớn, giá rất bình dân và pin dung lượng 3000 mAh. Mời các bạn tham khảo bài đánh giá thời lượng sử dụng pin của sản phẩm này.


Điều kiện thử nghiệm
  • Máy được thiết lập thông số như sau: màn hình sáng 100%, bật liên tục các kết nối Bluetooth, Wi-Fi và 3G.
  • Các tài khoản mạng xã hội như: Gmail, Facebook được đồng bộ hóa liên tục.
  • Các tác vụ được thử nghiệm bao gồm: Xem YouTube, nghe nhạc MP3 Zing, gọi video Skype, gọi điện thoại và chơi game 3D.
Một điểm lưu ý, Lai Zumbo không cho phép xem được thời lượng sử dụng pin trong mục cài đặt, bao gồm cả mục On-Screen (thời gian màn hình sáng). Vì thế, mình đã tự tính thủ công và vẽ biểu đồ để các bạn tiện tham khảo.

[parsehtml]
<script id="infogram_0_mobiistar_lai_zumbo" title="Mobiistar Lai Zumbo" src="//e.infogr.am/js/embed.js?CUP" type="text/javascript"></script><div style="width:100%;padding:8px 0;font-family:Arial;font-size:13px;line-height:15px;text-align:center;"><a target="_blank" href="https://infogr.am/mobiistar_lai_zumbo" style="color:#989898;text-decoration:none;">Mobiistar Lai Zumbo</a><br><a style="color:#989898;text-decoration:none;" href="http://charts.infogr.am/line-chart?utm_source=embed_bottom&utm_medium=seo&utm_campaign=line_chart" target="_blank">Create line charts</a></div><p>
[/parsehtml]
Nhấn vào từng điểm để xem mức tiêu hao pin của mỗi tác vụ
Đánh giá:
  • Lai Zumbo có thời lượng sử dụng rất tốt, đặc biệt so với các máy cùng tầm giá. Cụ thể, máy đạt thời gian hiển thị 265 phút (4 tiếng 25 phút) với độ sáng màn hình tối đa nhưng mức pin vẫn còn trên 10%
  • Tác vụ gây tốn pin nhiều nhất là chat video qua Skype bởi máy vừa phải truyền tải dữ liệu liên tục vừa phải bật camera xuyên suốt quá trình sử dụng. Lai Zumbo đã tiêu tốn khoảng 20% dung lượng pin cho 30 phút chat Skype.
Ngoài ra, mình cũng đã thử nghiệm khả năng xem video YouTube liên tục (Wi-Fi) của Lai Zumbo và nhận được kết quả rất tốt với 4 tiếng 45 phút và mức pin còn lại là 10%.

Mobiistar Lai Zumbo đang được bán với mức giá bình dân là 2,790,000 đồng. Các bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết về thiết bị:
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom