Đánh giá tiềm năng vị trí dự án Ixora Hồ Tràm By Fusion

ixoravn

New Member
Tham gia
12/7/22
Bài viết
7
Được thích
0
23 #1
Đánh giá tiềm năng vị trí dự án Ixora Hồ Tràm By Fusion

Tọa lạc ngay tại khu phức hợp nghỉ dưỡng Hồ Tràm Strip rộng 164ha, dự án Ixora Hồ Tràm By Fusion hiện nay đang thu hút đông đảo nhà đầu tư bởi vị trí đắc địa. Cụ thể, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tiềm năng vị trí dự án Ixora Hồ Tràm By Fusion ngay dưới đây!

Phân tích điểm mạnh từ vị trí Ixora Hồ Tràm: Là một trong những dự án du lịch nghỉ dưỡng, tiềm năng của dự án Ixora Hồ Tràm được quyết định bởi số lượng khách hàng ghé thăm dự án mỗi năm. Số lượng khách hàng đến với dự án lại phải phụ thuộc vào 2 yếu tố chính đó là sự thuận tiện khi di chuyển đến dự án được quyết định bởi hạ tầng giao thông. Yếu tố còn lại liên quan đến trải nghiệm sử dụng dịch vụ nghỉ dưỡng tại dự án, thứ bị ảnh hưởng rất nhiều bởi cảnh quan thiên nhiên xung quanh.

Yếu tố vị trí ảnh hưởng đến cảnh quan thiên nhiên: Xét về mặt vị trí địa lý trên bản đồ, Ixora Hồ Tràm có vị trí nằm tại xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Nếu xét về vị trí trong dự án, Ixora Hồ Tràm nằm ở phía mạn Bắc của Resort The Grand Hồ Tràm. Nhờ vậy, dự án Ixora Hồ Tràm có góc nhìn hướng thẳng ra biển Hồ Tràm. Khác với những vùng biển khác luôn có sự sôi động và có phần hơi ồn ã, biển Hồ Tràm tạo cho người ghé thăm một cảm giác bình yên và nhẹ nhàng với nước biển xanh ngát cùng dải cát trắng với những làn sóng vỗ rì rào. Cũng chính vì vậy mà CNN đã bình chọn Hồ Tràm là một trong những bãi biển còn giữ được độ hoang sơ và đẹp nhất thế giới. Nhờ vậy, rất nhiều khách du quan tam và yêu thích khu vực biển Hồ Tràm.

Bài viết chi tiết: Đánh giá tiềm năng vị trí dự án Ixora Hồ Tràm By Fusion

Thông tin liên hệ: Chủ đầu tư CÔNG TY TNHH DỰ ÁN HỒ TRÀM

PHÒNG KINH DOANH Hotline: 0937.091.291

Địa chỉ dự án: Xã Phước Thuận, Xã Bông Trang, Huyện Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Website: IXORA HỒ TRÀM BY FUSION || WEBSITE CHÍNH THỨC

Email: [email protected]

#invert #ixora #ixorahotram
 
Top Bottom