selenanguyen

New Member
Tham gia
11/3/19
Bài viết
2
Được thích
0
509 #1
Đối với 1 doanh nghiệp vừa và lớn, việc quản lý và chăm sóc khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Bởi, các doanh nghiệp hiểu rằng, khách hàng chính là “chìa khoá” cho sự thành công. Vậy, đâu là phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay?
Xem thêm:

Tầm quan trọng của phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng
Như chúng ta đã biết, khách hàng là một trong những nhân tố quan trọng nhất, góp phần quyết định sự thành bại của doanh nghiệp. Dù doanh nghiệp lớn hay nhỏ, trung bình hay tầm cỡ, thì nếu khách hàng không lựa chọn, cũng sẽ chẳng thể tồn tại lâu bền. Chính vì thế, người ta luôn chú trọng đến việc quản lý chăm sóc khách hàng.

Phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng có vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của doanh nghiệp
Khi đó, các doanh nghiệp sẽ lựa chọn cho mình những phương án để quan ly khach hang. Cụ thể, thời gian trước đây, các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường sử dụng word, excel, hay lưu trữ dữ liệu khách hàng thủ công… Khi đó, việc kiểm soát dữ liệu khách hàng thường khó khăn, dễ bị bỏ sót khách hàng, chăm sóc khách hàng kém hiệu quả….Chưa kể, tài liệu lưu trên máy tính còn phải đối mặt với rủi ro khác (máy tính hư, ổ cứng lưu trữ hư, virus…)
Riêng hiện nay, đã có một giải pháp khác dành cho doanh nghiệp chính là phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng. Với phần mềm này, sẽ khắc phục được hoàn toàn những hạn chế trước đây. Giúp các doanh nghiệp có thể quản lý và chăm sóc hiệu quả nguồn khách hàng của mình. Khi nguồn khách hàng ổn định, hiệu quả, được khai thác tối đa, sẽ chính là chìa khoá tạo nên sự phát triển bền vững cho từng doanh nghiệp.
Đâu là phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay?
Vậy, đâu là phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay? Để trả lời cho câu hỏi này, đa phần các doanh nghiệp điều lựa chọn phần mềm quản trị quan hệ khách hàng CRM. Bởi vì, phần mềm CRM đem đến rất nhiều lợi ích như:
  • Phần mềm quản lý CRM tích hợp được rất nhiều những chức năng khác nhau ( chức năng quản lý khách hàng, quản lý công việc, quản lý hợp đồng, quản lý marketing, quản lý SMS….). Thay vì sử dụng nhiều Website, nhiều app khác nhau, thì mọi thứ doanh nghiệp đều có thể thao tác trên phần mềm CRM.
  • Đồng thời, khả năng lưu trữ dữ liệu của phần mềm là cực kỳ lớn, do vậy CRM cũng sẽ được áp dụng hiệu quả đối với các doanh nghiệp tầm cỡ. Cũng không cần lo ngại tới những sự cố từ máy tính hay ổ cứng.
  • Hơn nữa, quý doanh nghiệp cũng có thể dễ dàng quản lý khách hàng mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần có máy tính hoặc điện thoại kết nối internet. Giúp quan hệ khách hàng doanh nghiệp được thực hiện hiệu quả hơn.

Đâu là phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay?
Lựa chọn địa chỉ lập trình phần mềm, cũng là 1 điều quan trọng
Nhờ sự hiệu quả của mình, mà phần mềm quản trị quan hệ khách hàng CRM đã và đang nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ quý doanh nghiệp. Tuy nhiên, để có được 1 phần mềm quản lý thông tin khách hàng, quản trị khách hàng hiệu quả, quý doanh nghiệp nhất định phải tìm cho mình 1 địa chỉ lập trình phần mềm uy tín. Bởi vì, bất kỳ sự cẩu thả hay sơ sài nào, cũng có thể khiến phần mềm trở nên kém hiệu quả, kém an toàn.
Một gợi ý hoàn hảo nhất lúc này, dành cho những doanh nghiệp muốn lập trình phần mềm crm tốt nhất hiện nay chính là công ty Devteam. Đây được đánh giá là một trong những công ty lập trình phần mềm uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam. Có thể lập trình hiệu quả các phần mềm quản trị khách hàng trên website và cả mobile.
Với đội ngũ lập trình viên nhiều năm kinh nghiệm, Devteam chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp lập trình được 1 phần mềm CRM tốt nhất. Những lập trình viên tại đây, còn làm việc với tất cả đam mê và nhiệt huyết của mình. Chính vì thế mà Devteam luôn là sự lựa chọn ưu tiên, khi quý doanh nghiệp cần lập trình phần mềm CRM tốt nhất.
Vì thế, nếu quý doanh nghiệp cần lập trình phần mềm CRM hay muốn hiểu thêm về phần mềm CRM là gì, thì hãy liên hệ trực tiếp với các chuyên gia tại Devteam để được hỗ trợ cụ thể:
Phone: 08.8888.4420
☞ Fanpage: https://www.facebook.com/devteam.mobi/
Website: Trang chủ - Devteam
Telegram: Thái Nguyễn - 0981040408
Email: [email protected]
Địa chỉ: C4 – C8 Bửu Long, Phường 15, Quận 10, TPHCM.
 

sneard

Member
Tham gia
31/12/20
Bài viết
374
Được thích
0
#2
Trong thời đại công nghệ 4.0 sử dụng chatbot để chăm sóc khách hàng đang là một xu hướng phổ biến được rất nhiều shop online và doanh nghiệp áp dụng để tăng hiệu quả bán hàng và tiết kiệm chi phí.
Bạn có thể tham khảo Fchat - Phần mềm Chatbot giúp bạn bán hàng và CSKH tự động 24/7
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom