Đây có phải iPhone 9 với màu Xanh Bạc Hà tương tự iPhone 11?

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
1470 #1


Dự kiến, Apple sẽ ra mắt chiếc iPhone SE 2 (hoặc iPhone 9) vào cuối tháng 3 năm nay. Tuy nhiên mới đây, một video được cho là của thiết bị này đã bất ngờ được đăng tải trên mạng xã hội TikTok tại Trung Quốc.

Theo như video, chiếc iPhone 9 sẽ phần mặt trước tương tự như iPhone 8 với hai viền bezel dày cùng cảm biên vân tay Touch ID vật lý. Trong khi đó, phần mặt lưng của thiết bị này cũng sẽ tương tự sản phẩm tiền nhiệm với camera đơn cùng logo "quả táo".


Có thể thấy, chiếc iPhone 9 trong video trên sẽ có tùy chọn màu Xanh Mint, tương tự như mẫu iPhone 11. So với iPhone 8, phần khung của model trong video sẽ vuông vắn hơn, thay vì được bo cong mềm mại. Điều này có thể khiến thiết bị trở nên khó cầm nắm hơn.


Hình ảnh render được chia sẻ bởi OnLeaks

Tuy nhiên, cũng không thể loại trừ khả năng, chiếc iPhone 9 trong video chỉ là một phiên bản "độ vỏ" của một chiếc iPhone 7 hay iPhone 8 nào đó. Cụ thể, theo hình ảnh được dựng lại từ bản CAD của OnLeaks, chiếc smartphone sắp được ra mắt của Apple vẫn sẽ sở hữu phần khung được bo tròn cùng logo được hạ xuống một chút.

Xem thêm:


Theo: Macrumors
 
Top Bottom