Đây có phải là ảnh thật của iPhone 7 cạnh màn hình cong?

wint

Well-Known Member
Tham gia
8/3/16
Bài viết
315
Được thích
477
2275 #1

Nhiều nguồn tin cho biết sự kiện ra mắt chiếc iPhone 7 được Apple ấn định vào tháng 9 tới, đã có rất nhiều đồn đoán cùng những thông tin rò rỉ về thế hệ táo khuyết tiếp theo này. Tuy nhiên, những "tiết lộ" ấy không phải là luôn chính xác, mà đôi lúc đó chỉ là những lời đồn thổi của cộng đồng, có lẽ cũng là mong muốn của người dùng với một chiếc iPhone như thế.

Mới đây, trên trang mạng xã hội Weibo của Trung Quốc đã xuất hiện hình ảnh được cho là ảnh chụp chiếc iPhone 7 sắp tới.


Theo những hình ảnh được đăng lên, cho thấy Tim Cook sẽ đưa màn hình cong 2 bên lên trên chiếc iPhone này. Nhưng, xét về tổng thể, nhìn hình chụp chiếc máy chẳng khác gì một chiếc iPhone 6s được chỉnh sửa một chút ở màn hình cả. Nhiều người lại cho rằng đây chỉ là thông tin không chính xác.iPhone 7 sẽ có cạnh màn hình cong - hình ảnh từ mạng xã hội Weibo

Mặc dù, những thông tin đồn đoán ngày càng nhiều, cũng nhiều thông tin giả mạo, nhưng mỗi khi có một hình ảnh được đưa lên, chúng ta lại có một cái nhìn thực tế hơn và mong chờ những điều có thể xảy ra trên chiếc iPhone tiếp theo hơn là chỉ ngắm nhìn những concept lung linh vô thực.

Theo redmondpie
 
Last edited by a moderator:

Vỹ Spirit

Well-Known Member
Tham gia
12/5/15
Bài viết
640
Được thích
382
#3
apple thật sáng tạo. quả này ifan nở mũi. cơ mà hình như phần cong này chỉ để đẹp cho bằng bạn bằng bè thì phải,
Hình này chỉ là rò rỉ chưa ai xác nhận hết mà ngồi nói mỉa nói móc như đúng rồi :lay: cứ giữ lại đến khi nào Apple ra hẳn con nào giống như vầy rồi nói :look_down:
 

Dung_ThienHa

New Member
Tham gia
1/4/16
Bài viết
28
Được thích
0
#4
Cái này chắc bán đất đi mua mất. May quá mình không có máu nghiện công nghệ.
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom