Đây có phải là BlackBerry Mercury với bàn phím QWERTY vật lý?

Trang Công Đức

Moderator
Staff member
Tham gia
20/3/14
Bài viết
1,885
Được thích
3,562
4698 #1

Gần đây đã xuất hiện thông tin xoay quanh chiếc BlackBerry có bàn phím cứng thế hệ tiếp theo, và nhiều khả năng cũng chính là chiếc BlackBerry có bàn phím cứng cuối cùng được chính tay hãng thiết kế sản xuất. Mới đây, trên mạng xã hội Weibo đã có người đăng tải hình ảnh rò rỉ, nhiều khả năng chính là chiếc BlackBerry Mercury.

Vào tháng trước, CEO John Chen của BlackBerry đã hứa hẹn rằng hãng vẫn còn "một chiếc điện thoại với bàn phím QWERTY sắp ra mắt". Đây có thể là thiết bị cuối cùng được BlackBerry chính tay thiết kế sản xuất sau khi tuyên bố ngừng sản xuất điện thoại, thuê ngoài phần cứng và tập trung vào phần mềm.

Tài khoản trên mạng xã hội Weibo chỉ tiết lộ hình ảnh, ngoài ra không có thêm bất kỳ thông tin chi tiết nào khác. Các ảnh này rất trùng khớp với ảnh render mà ta từng thấy qua nhiều rò rỉ trước đây. Với việc giữ nguyên bàn phím cứng, nét đặc sắc đã được những người yêu thích BlackBerry gọi với cụm từ "chất dâu đen" kết hợp với hệ điều hành Android, hi vọng BB Mercury (tên gọi tạm thời ở thời điểm hiện tại, có thể sẽ được đổi thành DTEK70) sẽ gây được ấn tượng, khác biệt trong thế giới di động.


Bảng cấu hình trước đây của BB Mercury

Về cấu hình, theo những tin tức từ trước, BB Mercury sẽ là một sản phẩm tầm trung, dùng chip xử lý Snapdragon 625 Octa-Core tốc độ 2GHz , 3GB RAM, bộ nhớ trong 32GB, camera sau 18MP cùng với camera trước 8MP, sở hữu màn hình kích thước 4,5 inch độ phân giải 1620 x 1080 pixel (tỉ lệ 3:2), chạy trên hệ điều hành Android 7.0.

Chúng ta hãy tiếp tục chờ thêm những thông tin mới về chiếc smartphone này trong tương lai. Bạn có nghĩ rằng một chiếc điện thoại với bàn phím QWERTY cứng vẫn còn sức hấp dẫn trong thời đại này hay không?


Nguồn : CrackBerry
 
Last edited by a moderator:

Myheat

New Member
Tham gia
9/4/16
Bài viết
696
Được thích
337
#3
Nói ko phải chê chứ
Cạn lời
 

Chaffee

Well-Known Member
Tham gia
13/2/14
Bài viết
1,838
Được thích
1,196
#5
Dùng con này thì đặc biệt thôi rồi :beauty:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom