Đây có phải là Motorola Nexus 6?

MrChip Rom

Niềm vui bất tận
Tham gia
11/2/14
Bài viết
2,487
Được thích
6,828
2040 #1

Nếu bạn thường xuyên theo dõi tin tức về các thiết bị Android thì chắc hẳn điện thoại Nexus đang là một chủ đề nóng trong vài tuần qua. Các tin đồn về thông số kỹ thuật lần đầu tiên cho thấy thiết bị Nexus tiếp theo có một màn hình 5.9 inch và hôm nay tiếp tục một số thông tin mà có thể khẳng định thiết bị có màn hình 5.9 inch là Nexus 6.

Dựa trên thông tin hôm nay cùng một số thông tin trước đó mà trang androidpolice.com đã có thể mô tả sơ về Nexus 6. Như nhiều người mong đợi, đây sẽ là một sự thay đổi lớn hơn của Moto X phù hợp với những hình ảnh mà chúng ta đã thấy hồi tuần trước. Nexus 6 sẽ có loa stereo màu đen ở mặt trước (nhìn kỹ) và nút nguồn, nút điều chỉnh âm lượng (như ban đầu theo thông tin của 9to5mac).

Bên cạnh các yếu tố hình thức, chúng ta có thể thấy một loạt các công cụ mới trên màn hình chính. icon điện thoại, Play Store, Gmail và các ứng dụng khác đều phù hợp với các những gì đã thấy trước đây, trong khi có những biểu tượng tinh chỉnh mới cho Maps và Google thì có thể thấy các thư mục mới trên màn hình, đặc biệt là bộ ứng dụng chỉnh sửa Drive.

Còn một biểu tượng mới bên cạnh trình quay số, có lẽ đây là biểu tượng ứng dụng "tin nhắn" mặc dù biểu tượng tin nhắn không hiển thị trong hình ảnh báo chí của Nexus 5 (Nexus 5 thực sự không có các ứng dụng tin nhắn) làm cho biểu tượng này trở nên bí ẩn hơn. Có thể ứng dụng tin nhắn sẽ trở lại với Hangouts... như một lựa chọn.

Ngoài ra, các biểu tượng trạng thái pin, Wifi, và tín hiệu di động đều mới (không giống như các biểu tượng hiện tại) và điều này cho thấy họ đã làm trên một phiên bản mới hoàn toàn (mà chúng tôi cũng nghi ngờ có thể đây là phiên bản 5.0)

Thông tin không có hình ảnh của mặt sau để chia sẻ nhưng trang androidpolice xác nhận rằng các cạnh của thiết bị sẽ có khung bằng nhôm giống như Moto X mới và phía sau sẽ có một camera module (khoảng 13MP với OIS) và đèn dual-flash mới. Bên trong Nexus 6 sẽ có một quả pin khoảng 3200+ mAh và một màn hình QHD 496ppi. Camera trước có thể là 2MP.

Androidpolice cũng xác nhận rằng Nexus 6 sẽ tương thích với bộ sạc turbo của Motorola (sạc siêu nhanh). Trong các tài liệu tham khảo, Motorola hiện đang tuyên bố rằng 15 phút trên bộ sạc sẽ cung cấp cho các thiết bị Moto X đến "8 giờ" sử dụng.

Sẽ có một số câu hỏi lớn được đặt ra. Liệu có thêm một lựa chọn cho những người muốn sử dụng thiết bị màn hình nhỏ vừa tay không? Với thông tin mới nhất, chúng ta đang ở mức độ tin tưởng 9/10 rằng Shamu - Nexus 6 sẽ là điện thoại Nexus mới với màn hình 5.9 inch. Đã có hàng loạt bằng chứng khác nhau từ các nguồn, các cửa hàng khác nói về điều này và nhiều thông tin rò rỉ mà Androidpolice đã nghe đều không có gì đáng tin cậy về một chiếc điện thoại Nexus nhỏ trong năm nay.

Vậy là có hai hướng- hoặc là Google đã bằng cách nào đó để giữ bí mật về điện thoại Nexus nhỏ hơn trong khi Shamu bị rò rỉ khắp nơi hoặc không có thiết bị Nexus nhỏ. Tất cả thông tin chỉ là đồn đoán nhưng khả năng xuất hiện một chiếc phablet là rất cao và cách duy nhất để giải quyết tất cả câu hỏi trên là chúng ta hãy chờ đợi những thông tin chính xác nhất từ Google công bố.

MrChip
Theo: Androidpolice
 
Last edited by a moderator:

longxek8x

New Member
Tham gia
23/7/14
Bài viết
63
Được thích
42
#2
nói thật là nhìn mấy cái smp của Motorola không có cảm giác thèm bằng của các hãng khác, nhìn vẫn thô thế nào ấy @@
 

thuanngotau

†ђµลииq๏†ลµ™
Tham gia
10/2/14
Bài viết
3,818
Được thích
6,911
#3
nói thật là nhìn mấy cái smp của Motorola không có cảm giác thèm bằng của các hãng khác, nhìn vẫn thô thế nào ấy :eek:ps:
Mình thì vẫn rất thích đồ moto mà lâu lắm rồi ở VN ếu mua đc
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom