Đây có thể iPhone 16 ra mắt vào năm sau, với cụm camera "hoàn toàn mới"

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,427
Được thích
2,513
590 #1

Với việc ra mắt iPhone 15 và iPhone 15 Pro, Apple đã thu hẹp khoảng cách giữa các mẫu tiêu chuẩn và mẫu Pro trong năm nay. IPhone 15 tiêu chuẩn giờ đây cũng đã được trang bị Dynamic Island trên màn hình với phần cứng camera được nâng cấp và các bộ phận bên trong tốt hơn so với phiên bản tiền nhiệm.
Tuy nhiên, không bao giờ là quá sớm để bắt đầu suy đoán Apple sẽ nâng cấp những gì trên iPhone 16. Concept iPhone 16 mới cho thấy bố cục camera được thiết kế lại cho iPhone 16 và iPhone 16 Plus khi trang bị cảm biến LiDAR và Action Button.

Rất nhiều người dùng đang mong đợi những thay đổi đáng kể từ dòng iPhone 16 năm tới. Mặc dù các mẫu Pro luôn là điểm nhấn của sự kiện nhưng Apple cũng sẽ đảm bảo rằng các mẫu tiêu chuẩn nhận được những nâng cấp nổi bật. Concept iPhone 16 mới nhất được thiết kế bởi người dùng X @upintheozone , cho chúng ta thấy mặt sau và mặt trước của iPhone 16, dự kiến ra mắt vào tháng 9 năm 2024.

Apple đang dần mở rộng nỗ lực của mình trong lĩnh vực thực tế ảo tăng cường, sau đó là sự ra mắt của kính Vision Pro. Apple gần đây đã phát hành khả năng quay video không gian cho các mẫu iPhone 15 Pro trong phiên bản iOS 17.2 beta mới nhất . Tính năng này sử dụng phần cứng camera được nâng cấp của iPhone 15 Pro và cảm biến LiDAR để ghi lại độ sâu của vật thể và con người trong khung hình. Bản concept iPhone 16 mới tưởng tượng ra việc cảm biến LiDAR sẽ được trang bị cho iPhone 16 tiêu chuẩn sẽ như thế nào.


Như bạn có thể thấy trong các hình ảnh concept, cảm biến LiDAR được đặt ở cùng vị trí với các mẫu Pro. Nếu Apple làm điều đó, các mẫu iPhone 16 tiêu chuẩn sẽ lần đầu tiên có cảm biến kể từ khi ra mắt trên các mẫu máy không phải Pro. Bạn cũng có thể thấy rằng nhà thiết kế hình dung 2 camera sẽ được đặt theo chiều dọc thay vì đường chéo. Apple đã chuyển sang bố trí theo đường chéo từ iPhone 16.

Người sáng tạo ý tưởng cũng gợi ý rằng Apple sẽ thay thế công tắc tắt tiếng bằng Action Button trên iPhone 16 tiêu chuẩn. Hiện chỉ có các mẫu iPhone 15 Pro mới được trang bị Action Button mang lại chức năng nâng cao.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom