Đây có thể là iPhone X sẽ trông như thế nào nếu Apple giữ lại cảm biến vân tay Touch ID

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,511
Được thích
2,306
1677 #1

Leakster Ben Geskin hôm nay đã chia sẻ lại một thiết kế iPhone X được đồn đại từ đầu năm 2017, thời điểm khi iPhone X thực sự chưa hề ra mắt. Điều kỳ lạ của thiết kế rò rỉ này là nó hoàn toàn không có notch mà là Touch ID ở mặt sau và viền màn hình vô cùng dày như những chiếc smartphone Android giá rẻ thời đó.

Khoảng năm năm trước, có tin đồn rằng Apple đã bắt đầu thay đổi thiết kế iPhone viền dày với Touch ID hình tròn mặt trước mang tính biểu tượng của mình. Các câu hỏi đã được đặt ra về nơi Apple đặt cảm biến Touch ID ở đâu, nhưng Apple cuối cùng đã công bố Face ID, loại bỏ hoàn toàn Touch ID.

Tuy nhiên, các tin đồn vào thời điểm đó đã gợi ý rằng Apple sẽ tiếp tục sử dụng Touch ID và đặt nó ở phía sau thiết bị hoặc thậm chí dưới màn hình. Một số rò rỉ thực sự nhất quán dường như đã chứng minh điều đó - họ cho thấy một chiếc iPhone X với viền trên và dưới mỏng hơn và mặt sau bằng nhôm với cảm biến vân tay Touch ID hình tròn.


Sự phổ biến và nhất quán của những vụ rò rỉ như vậy đã khiến nhiều người tin rằng chính Apple đã đứng sau chúng, tìm cách hạ thấp kỳ vọng của khách hàng. Những chiếc iPhone mới nhất hiện nay thiếu đi cảm biến vân tay Touch ID trong khoảng 5 năm nay nhưng Apple được cho là sẽ mang nó trở lại. Các báo cáo đã gợi ý rằng công ty đã thử nghiệm cảm biến vân tay dưới màn hình cho iPhone 14 Series sắp tới, hoặc Apple rõ ràng có thể chọn gắn bó với Face ID trong một năm nữa. Do đó, có thể xác thực vân tay được thiết lập để sớm quay trở lại với một chiếc iPhone trong tương lai.

Theo Gizmochina
 
Top Bottom