Đây có thể là một phiên bản khác của Galaxy Fold 2?

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
1107 #1


Trong thời gian gần đây, thông tin về chiếc Galaxy Fold 2 đã liên tục bị rò rỉ và cho chúng ta thấy được thiết kế cùng thông số kỹ thuật. Tuy nhiên, có vẻ như Samsung cũng đã lên ý tưởng về một phiên bản khác của thiết bị này và vừa được tìm thấy trong bằng sáng chế được cấp bởi Tổ Chức Trí Tuệ thế giới.


Theo hình ảnh được tìm thấy trong bằng sáng chế, thiết bị sẽ sở hữu thiết kế cùng cơ chế gập khá giống Galaxy Fold, tuy nhiên diện tích của phần màn hình phía trước đã được thu gọn đáng kể, chỉ còn một đường nhỏ thay vì "tràn viền" như những hình ảnh bị rò rỉ của Galaxy Fold 2.


Hình ảnh rò rỉ của Galaxy Fold 2

Thêm vào đó, thiết bị trong bằng sáng chế sẽ còn sở hữu phần bản lề có cơ chế tương tự Galaxy Z Flip.


Cụm camera chính trên model được Samsung lên ý tưởng cũng có kích thước khá nhỏ và nhiều khả năng chỉ sở hữu tối đa 3 camera. Trong khi đó, chiếc Galaxy Fold 2 nhiều khả năng sẽ được trang bị cụm 4 camera tương tự như chiếc Galaxy S20+.

Như vậy, nếu như ý tưởng trên được Samsung thương mại hóa, đây sẽ là một phiên bản "giá rẻ" của Galaxy Fold 2 và giúp hãng có thể phổ cập smartphone màn hình gập đến nhiều người dùng hơn.

Xem thêm:


Theo: PhoneArena
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom