Đây là các thay đổi và tính năng mới trên iOS 16.2 beta 2 [U]

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,122
Được thích
17,200
2661 #1


Update: Hiện tại, bản thử nghiệm công khai (public beta) của iOS 16.2 và iPadOS 16.2 beta 2 đã được Apple triển khai. Bạn có thể trải nghiệm trước bản cập nhật thông qua liên kết beta.apple.com.

Vào rạng sáng nay, Apple tiếp tục phát hành bản beta thứ hai của iOS 16.2 và iPadOS 16.2 dành cho nhà phát triển. Với bản cập nhật này, phần lớn những thay đổi sẽ tập trung vào việc sửa lỗi máy ảnh trên màn hình khóa, mở kết nối 5G ở Ấn Độ, thêm widget tiện ích mới cùng một số thay đổi đáng chú ý khác.

Như thường lệ, nếu bạn đã đăng ký tài khoản 99 USD mỗi năm để tham gia vào nhóm Developers thì có thể tiến hành cập nhật thông qua trang hỗ trợ riêng hoặc thực hiện trực tiếp trên iPhone (Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm). Để cập nhật trước phiên bản này mà không cần đăng ký tài khoản Apple Developers, bạn có thể tham khảo chi tiết qua bài hướng dẫn sau: Hướng dẫn cập nhật iOS 16.2 beta không cần đăng ký tài khoản Developers của Apple.

Các thay đổi và tính năng mới trên iOS 16.2 & iPadOS 16.2 beta 2:
  • Sửa lỗi máy ảnh màn hình khóa - Apple đã sửa một lỗi khó chịu không cho phép người dùng thoát ra khỏi máy ảnh trên màn hình khóa bằng thao tác vuốt.
  • Kết nối 5G ở Ấn Độ - Bản beta thứ hai của iOS 16.2 bổ sung hỗ trợ 5G ở Ấn Độ cho một số nhà cung cấp dịch vụ bao gồm Airtel và Jio.
  • Widget tiện ích Thuốc mới - Bản beta đầu tiên của iOS 16.2 đã thêm tiện ích Ngủ và bản beta thứ hai thêm tiện ích Thuốc. Có hai tùy chọn, một là biểu tượng một viên thuốc duy nhất và tùy chọn thứ hai cho bạn biết khi nào bạn cần dùng thuốc.
  • Cải thiện khả năng hỗ trợ ứng dụng Freeform - Xem chi tiết tại đây.
  • Cải tiến Stage Manager - Hỗ trợ hiển thị bên ngoài cho tính năng đa nhiệm Stage Manager, sử dụng tối đa tám ứng dụng cùng một lúc.
  • Giới thiệu 'Chế độ trợ năng tùy chỉnh' mới cho iPhone và iPad - (NEW)
  • Có một nút chuyển đổi "Cập nhật thường xuyên hơn" mới cho Hoạt động trực tiếp- (NEW)
  • Hiệu ứng hoạt ảnh mới trong ứng dụng Apple Music khi phát / tạm dừng và chuyển tiếp / lùi - (NEW)
Xem thêm:

TECHRUM.VN
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom