Đây là các thiết bị nhận bản cập nhật Realme UI 4.0 dựa trên Android 13

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
1960 #1

Phiên bản Realme UI 4.0 đựa trên Android 13 là bản cập nhật phần mềm mới nhất của công ty dành cho các thiết bị của hãng, Hiện tại, một số thiết bị đã bắt đầu nhận được bản phát hành sớm như Realme GT Neo 3T, Narzo 50 Pro 5G ở thị trường Ấn Độ.

Như thường lệ, Realme hiện đang tung ra bản cập nhật cho một số lượng nhỏ thiết bị như một biện pháp tăng cường bảo mật, nhằm đảm bảo rằng không có lỗi nghiêm tọng nào bị bỏ sót. Nếu đợt triển khai ban đầu thành công, chúng ta có thể sớm nhận được bản phát hành rộng rãi hơn.

Bên cạnh Realme GT Neo 3T và Narzo 50 Pro 5G, còn có các dòng máy khác tham gia nhóm Realme UI 4.0. Gồm Realme 8s 5G và Realme 9 5G hiện là một phần của chương trình Truy cập sớm, nhưng thường thì các bản dựng truy cập sớm này sẽ chứa rất nhiều lỗi phần mềm.

Về Realme UI 4.0, phiên bản này mang đến một thiết kế Aquamorphic mới với hình ảnh động mượt mà trên toàn hệ thống, cùng nhiều cải tiến đáng chú ý như Màn hình luôn bật đã được cải tiến để mang lại trải nghiệm cá nhân hóa, đề xuất tùy chỉnh và hình động emoji. Dynamic Computing Engine giúp tăng hiệu suất tổng thể lên 10%, cải thiện đáng kể cho nhu cầu chơi game với thời lượng pin dài hơn 4.7% và nhiệt độ tối đa thấp hơn (khoảng 1 độ C). Một tính năng khá hữu ích nữa là công cụ An toàn Riêng tư cung cấp cho người dùng khả năng mã hóa dữ liệu, v.v...

Xem thêm:

TECHRUM.VN / THEO: GIZCHINA
 
Top Bottom