Đây là cách mà Microsoft lên ý tưởng các biểu tượng mới cho bộ ứng dụng Microsoft Office

Curri

Well-Known Member
Tham gia
8/10/16
Bài viết
1,604
Được thích
1,504
1805 #1


Sau một thời gian dài, giờ đây Microsoft đang chuẩn bị thay một lớp áo mới cho bộ ứng dụng Microsoft Office. Để tạo ra một "lớp áo mới" hoàn hảo, đội ngũ thiết kế của Microsoft đã làm việc rất nỗ lực và chỉ trong một thời gian ngắn nữa thì chúng sẽ được phát hành chính thức.

Mới đây, Tendril, đối tác thiết kế logo của Microsoft, đã cho đăng tải hai video chi tiết về quá trình và cách thức mà đội ngũ thiết kế của họ sáng tạo ra biểu tượng mới cho bộ Office. Ngôn ngữ thiết kế được dùng có tên là Fluent Design. Đây là ngôn ngữ thiết kế mang nhiều thành phần hiện đại có thể kể đến như hiệu ứng acrylic. Mặc dù sử dụng ngôn ngữ thiết kế mới hiện đại hơn song những biểu tượng vẫn giữ lại được những nét đặc trưng của mỗi ứng dụng.


Được biết, bộ icon này đã dần được hoàn thiện và chúng sẽ sớm được phát hành cho Windows 10. Nói về những biểu tượng mới, Jon Friedman - trưởng bộ phận thiết kế cho Microsoft Office cho biết: "Sự tối giản và hài hòa chính là những yếu tố trực quan quan trọng để thể hiện sự kết nối liền mạch của các ứng dụng Office. Mặc dù mỗi biểu tượng đều có ký hiệu nhận biết nhất định song vẫn luôn có một sự kết nối khi ở cùng nhau"


Ngoài ra, ngôn ngữ thiết kế mới của Micosoft Office sẽ được dùng cho tất cả các nền tảng hệ điều hành trong đó bao gồm cả hai hệ điều hành dành cho di động Android và iOS. 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom