Đây là cách Samsung thử nghiệm độ bền của Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 để người dùng an tâm gập mở mỗi ngày

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
2,038
Được thích
89
1207 #1

Kể từ khi ra mắt chiếc Galaxy Fold đầu tiên, Samsung đã liên tục cải tiến để dòng sản phẩm màn hình gập không còn là một thiết bị toát lên vẻ “thử nghiệm” nữa, mà trở thành những chiếc smartphone độc đáo mà khách hàng có thể an tâm sử dụng hàng ngày.

Dù vậy, ở thế hệ thứ tư, vẫn còn nhiều người lo lắng về độ bền của Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4. Để giúp những khách hàng tiềm năng cảm thấy yên tâm hơn trước khi rút hầu bao trải nghiệm màn hình gập, Samsung đã chia sẻ một video cho thấy những thử nghiệm mà họ đã thực hiện trên Z Fold và Flip4 trước khi ra mắt.

Đoạn clip ngắn 100 giây cho chúng ta thấy nhiều bài kiểm tra nghiêm ngặt mà các thiết bị màn hình gập này phải trải qua, bao gồm nhiều lần nhấn nút, gập và mở, cũng như kiểm tra khả năng kháng nước, sạc không dây của chúng.

Độ tin cậy là yếu tố then chốt đối với sản phẩm của Samsung. Họ thực hiện tất cả các thử nghiệm để đảm bảo điện thoại "có thể chịu được sự hao mòn hàng ngày" và đáp ứng nhu cầu của người dùng. Tất cả các quy trình đều được tự động hóa.

Mặt sau của điện thoại được dán bởi một máy chuyên dụng và sau đó ép chặt bằng máy khác. Tiếp theo, thiết bị sẽ được kiểm tra chức năng để đảm bảo màn hình hoạt động với S Pen, dịch vụ Samsung Pay, các cảm biến và cuộn sạc không dây cũng trải qua quá trình kiểm tra.


Chúng ta cũng có thể thấy bài kiểm tra khả năng kháng nước bao gồm nhiều van, phun nước vào màn hình gập từ mọi góc độ. Nhìn chung, cả hai đều đã trải qua một chặng đường dài kể từ chiếc Galaxy Fold đầu tiên, vốn thường phát sinh các vấn đề với màn hình sau một tuần sử dụng. Với Z Fold4 và Z Flip4, người dùng có thể tự tin sử dụng thiết bị hàng ngày mà không còn quá lo lắng về hư hỏng nữa.

Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom