Đây là cái nhìn thực tế đầu tiên về chiếc kính AR - Vision Pro vô cùng đắt đỏ của Apple

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,582
Được thích
2,400
278 #1

Sau sự kiện phát biểu quan trọng, Apple bắt đầu cho phép cánh báo chí xem trực tiếp kính thực tế ảo Apple Vision Pro của mình. Apple đã thiết lập một số khu vực trình diễn, nhưng hiện tại, những người tham dự truyền thông chỉ có thể nhìn thấy thiết bị và không thể dùng thử.

Theo đó, Apple Vision Pro có kiểu dáng tương lai, bóng bẩy, với việc Apple gắn các thiết bị lên giá đỡ để phương tiện có cái nhìn cận cảnh hơn. Có thể thấy rõ viên pin bên ngoài được kết nối với tai nghe thông qua một sợi cáp ở cạnh máy.


Về mặt thiết kế, chiếc kính thực tế ảo này trông không khác gì một cặp kính trượt tuyết, có màn hình bao quanh được ôm sát vào mặt bằng một tấm lưới mềm và một miếng bịt kín để tránh ánh sáng. Băng đô được làm từ chất liệu bện, mềm mại để tạo cảm giác thoải mái khi đeo trong thời gian dài.

Vẫn chưa có thông tin nào về việc liệu những người tham dự truyền thông sẽ có cơ hội dùng thử tai nghe vào hôm nay hay cuối tuần này hay không, nhưng rất có thể chúng ta sẽ sớm thấy một số ấn tượng đầu tiên về chiếc kính thực tế ảo vô cùng đắt đỏ này.


Apple Vision Pro sẽ không có sẵn để mua cho đến đầu năm 2024 và nó sẽ cực kỳ đắt ở mức $3.499 (tương đương 82 triệu VNĐ).

Theo Macrumors
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom