Đây là cụm camera của iPhone 16, xác nhận sẽ có thay đổi cách bố trí

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
2,057
Được thích
89
660 #1

Sau thông tin chi tiết trước đây về iPhone 16 và các thiết kế camera khác nhau mà Apple đã thử nghiệm cho nó, thông tin mới đã xuất hiện trên trang web truyền thông xã hội X từ người dùng Majin Bu. Mặc dù người dùng này có nhiều thành tích khác nhau nhưng đôi khi họ vẫn cung cấp thông tin chính xác về thiết kế của những chiếc iPhone sắp ra mắt và bài đăng mới nhất của họ rất có thể là cái nhìn đầu tiên của chúng ta về một bộ phận ‌iPhone 16‌ chính thức.

Trong bài đăng, Bu đã chia sẻ hình ảnh về khung camera chính của mẫu‌ iPhone 16‌ tiêu chuẩn, có bố cục camera dọc. Mặc dù hình ảnh bộ phận được đăng lộn ngược, như người dùng trả lời bài đăng của Bu đã chỉ ra, nhưng điều này không ảnh hưởng đến tính xác thực của chính bộ phận đó.


Trang MacRumors đã xác minh độc lập tính xác thực của thiết kế trong hình trên. Thông qua các nguồn tin trong ngành, MacRumors có thể xác nhận rằng vật phẩm trong bài đăng của Bu là khung máy ảnh chính cho dự án I-34, dự định sử dụng trong mẫu ‌iPhone 16‌ tiêu chuẩn sẽ được phát hành vào cuối năm nay.

Rò rỉ mới nhất này phù hợp với nhiều báo cáo liên quan đến cách bố trí camera dọc mới mà Apple đã lên kế hoạch cho ‌iPhone 16‌. Bằng cách sử dụng bố cục camera dọc, Apple có thể đưa tính năng quay Video không gian vào mẫu ‌iPhone 16‌ tiêu chuẩn, mở rộng phạm vi khả dụng tổng thể của tính năng này cho toàn bộ dòng ‌iPhone 16‌.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom