Đây là Galaxy S20+ và Galaxy Buds+ phiên bản BTS

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
543 #1


Dự kiến trong thời gian tới, Samsung sẽ hợp tác cùng nhóm nhạc Hàn Quốc đình đám BTS để ra mắt một phiên bản đặc biệt của mẫu Galaxy S20+ và Galaxy Buds+. Mới đây, hình ảnh render của những phiên bản đặc biệt này đã bị rò rỉ.


Đầu tiên, phiên bản Galaxy S20+ kết hợp cùng nhóm nhạc BTS sẽ có phần lưng và khung viền màu tím rất nổi bật. Thêm vào đó, logo của nhóm nhạc K-POP đình đám cũng được in chìm ở phần mặt lưng, bên dưới logo Samsung cũng như xuất hiện trong giao diện màn hình khóa.

Một điểm khác biệt so với phiên bản thông thường nữa đến từ cụm camera. Cụ thể, chiếc Galaxy S20+ BTS Edition sẽ có thêm một hình trái tim nhỏ màu tím. nằm ở góc phải.


Trong khi đó, tai nghe Galaxy Buds+ BTS Edition cũng sẽ sở hữu phần vỏ màu tím rất nổi bật. Ngoài ra, một bên tai nghe sẽ có biểu tượng logo của BTS và một bên sẽ có biểu tượng icon trái tim, tương tự như trên cụm camera của Galaxy S20+ BTS Edition.


Dự kiến, phiên bản đặc biệt của Galaxy S20+ và Galaxy Buds+ sẽ được ra mắt vào ngày 9 tháng 7 tới. Trong khi đó, người dùng có thể đặt trước những thiết bị này vào ngày 19 tháng 6 tới đây.

Xem thêm:


Theo: GSMArena

 

namrmadrid

New Member
Tham gia
30/4/17
Bài viết
29
Được thích
12
#4
Hóng quá, nhìn màu này độc lạ ghê đó
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom