Đây là Galaxy Z Fold6 với màn hình ngoài lớn hơn

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
2,039
Được thích
89
1214 #1

Dòng Galaxy Z là câu trả lời của Samsung cho những ai cho rằng công ty đã quá “an phận” với thành công của mình, nhưng Z Fold lại đang bị cho là thiếu thay đổi trong thời gian qua, Galaxy Z Fold6 có thể sẽ lấy lại sự chú ý từ khách hàng.

Theo báo cáo ngày hôm nay, Galaxy Z Fold6 sẽ rộng hơn so với phiên bản hiện tại, với màn hình bên ngoài và bên trong lớn hơn cũng như tỷ lệ khung hình khác so với trước đây, giống với các báo cáo trước đó.

Samsung cũng có thể thiết kế mô-đun bản lề mới để đảm bảo rằng cấu hình mỏng hơn không ảnh hưởng đến độ bền của thiết bị. Công ty dường như đang khám phá một bản lề chốt đối xứng. Bằng cách này, tải trọng trên màn hình sẽ được phân bổ đều.


Bản lề chốt có lẽ sẽ cung cấp các điểm dừng ổn định để người dùng nhận được phản hồi xúc giác khi gập hoặc mở điện thoại.

Cuối cùng, render dựa trên bằng sáng chế cũng cho thấy một thiết kế camera mới, với các mô-đun được đặt trực tiếp ở mặt sau của thiết bị, mặc dù không rõ liệu điều này có dựa trên thông tin nội bộ hay không.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom