Đây là những quốc gia nơi bạn có thể cài đặt ứng dụng bên ngoài App Store trên iPhone của mình

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,461
Được thích
2,518
1299 #1

Apple hôm nay đã đại tu hoàn toàn hệ thống ứng dụng của mình , giới thiệu những thay đổi cho phép nhà phát triển phân phối ứng dụng của họ thông qua các cửa hàng ứng dụng thay thế và sử dụng các phương thức thanh toán thay thế trong iOS 17.4. Thật không may, những thay đổi này chỉ giới hạn ở các quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu và chúng sẽ không được triển khai trên toàn thế giới.

Có 27 quốc gia EU sẽ được sideloading trên iPhone bao gồm: Áo, Bỉ, Bulgaria, Croatia, Cộng hòa Síp, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Ireland, Ý, Latvia, Litva, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Ba Lan , Bồ Đào Nha, Romania, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha và Thụy Điển.

Các tùy chọn cài đặt ứng dụng thông qua các cửa hàng ứng dụng bên thứ ba sẽ chỉ khả dụng ở các quốc gia được liệt kê ở trên và ở những nơi khác trên thế giới, sẽ không có thay đổi nào về cách cài đặt và phân phối ứng dụng thông qua App Store trên iPhone.

Apple cho biết họ đang hạn chế những thay đổi này ở EU vì công ty lo ngại về việc các cửa hàng ứng dụng và phương thức thanh toán bên thứ 3 sẽ ảnh hưởng như thế nào đến quyền riêng tư và bảo mật của người dùng. Apple tuyên bố rằng người dùng hiện có nguy cơ tiếp xúc với phần mềm độc hại, nội dung ứng dụng bất hợp pháp và có vấn đề, phần mềm vi phạm bản quyền, lừa đảo và gian lận.

Các bản cập nhật cho hệ sinh thái ứng dụng iOS được quy định bởi Đạo luật Thị trường Kỹ thuật số của Châu Âu mà Apple phải tuân thủ trước ngày 6 tháng 3 năm 2024. Nếu Apple không thay đổi các quy tắc ứng dụng của mình, họ có thể phải đối mặt với các khoản tiền phạt đáng kể do Ủy ban Châu Âu áp đặt.

 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom