Đây là những sân bay có Wi-Fi miễn phí nhanh nhất thế giới

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,122
Được thích
17,199
542 #1


Ookla vừa công bố danh sách các sân bay có Wi-Fi miễn phí nhanh nhất trên thế giới trong quý 1 năm 2022. Phân tích tập trung vào các kết nối di động trên mạng Wi-Fi miễn phí được cung cấp bởi các sân bay riêng lẻ và Wi-Fi tại các phòng chờ sân bay được chọn. Có tới bốn sân bay của Hoa Kỳ đứng đầu danh sách này.

Đứng đầu danh sách sân bay có Wi-Fi miễn phí nhanh nhất là Sân bay Quốc tế San Francisco, tốc độ tải xuống trung bình là 176,25 Mbps trong Quý 1 năm 2022, tiếp theo là Sân bay Quốc tế Seattle-Tacoma, Sân bay Quốc tế Dallas/Fort Worth và Sân bay Quốc tế Chicago O’Hare.

Hartsfield-Jackson Atlanta, Los Angeles International và Denver International cũng nằm trong danh sách mười sân bay có Wi-FI miễn phí nhanh nhất trên toàn cầu. Đối với phạm vi quốc gia khác ngoài Hoa Kỳ, chúng ta có Sân bay Quốc tế Dubai, Sân bay Amsterdam Schiphol và Sân bay Charles de Gaule ở Pháp.

"Tất cả các sân bay này đều là trung tâm quốc tế mà hành khách từ khắp nơi trên thế giới đi qua. Hành khách đang chờ nối chuyến máy bay tại các sân bay này sẽ không gặp khó khăn với tốc độ internet. Trong trường hợp gọi video, tốc độ tải lên thậm chí còn nhanh hơn tốc độ tải xuống ở tất cả các sân bay này và San Francisco và SeaTac có tốc độ tải lên nhanh nhất trong danh sách. Có một khoảng cách lớn về tốc độ trung bình giữa Wi-Fi sân bay miễn phí tại Sân bay Quốc tế Los Angeles và các sân bay còn lại trong danh sách."Báo cáo của Ookla cũng gợi ý rằng Wi-FI trong phòng chờ thường nhanh hơn so với Wi-Fi miễn phí khu công cộng. Bên ngoài Hoa Kỳ, tốc độ Wi-Fi tại các phòng chờ sân bay dao động đáng kể. Ookla đưa ra một giải pháp đơn giản: việc định cấu hình Wi-Fi trên một khu vực nhỏ như một phòng chờ sân bay dễ dàng hơn nhiều so với việc phục vụ toàn bộ sân bay với nhiều nhà ga. Khách quen của các phòng chờ sân bay cũng đang trả tiền để được hưởng đặc quyền này, dù là theo ngày hay theo năm, vì vậy kỳ vọng của họ cao hơn, mặc dù Ookla's không phải lúc nào cũng nhận thấy điều này là đúng.

Bạn có thể xem danh sách các sân bay có Wi-Fi miễn phí nhanh nhất trên thế giới tại đây.


TECHRUM.VN / THEO: 9TO5MAC
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom