Đây là những tính năng AI của Galaxy S24 sẽ được cập nhật cho Galaxy S23

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
2,064
Được thích
89
738 #1

Khi Samsung công bố dòng Galaxy S24, công ty đã tiết lộ rằng một số tính năng Galaxy AI nhất định cũng sẽ có trên các điện thoại cũ. Giờ đây, công ty đã xác nhận công cụ AI mới nào sẽ được trang bị cho các thiết bị Samsung cũ hơn.

Samsung UK đã xác nhận ít nhất bốn tính năng Galaxy AI sẽ có trên các thiết bị như dòng Galaxy S23. Chúng bao gồm - Circle to Search, Dịch trực tiếp, Hỗ trợ ghi chú và Hỗ trợ ảnh.

Circle to Search cho phép bạn khoanh tròn, viết hoặc chọn bất kỳ nội dung nào trên màn hình của bạn và bắt đầu tìm kiếm trên Google cho nội dung đó. Live Translate cung cấp bản dịch thời gian thực cho các cuộc gọi điện thoại. Note Assist giúp bạn tạo các bản tóm tắt AI và cung cấp định dạng tự động. Photo Assist mang các tính năng Chỉnh sửa Sáng tạo vào ứng dụng Thư viện.


Samsung trước đó đã thông báo rằng các tính năng AI của Galaxy S24 sẽ được đưa tới dòng Galaxy S23, Galaxy S23 FE, Galaxy Z Fold 5 và Flip 5 cũng như dòng Galaxy Tab S9 trong nửa đầu năm 2024. Chúng dự kiến sẽ cập bến cùng với One Cập nhật giao diện người dùng 6.1.

Đáng chú ý, danh sách của Samsung UK không đề cập đến một số tính năng Galaxy AI khác mà dòng Galaxy S24 có. Chúng bao gồm Hình nền sáng tạo, Hỗ trợ trò chuyện, Hỗ trợ ghi chú phỏng vấn, v.v. Không rõ liệu Samsung có bỏ qua các tính năng này cho điện thoại Galaxy cũ hơn hay họ có kế hoạch giới thiệu chúng sau đó.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom