Đây là Realme X: vân tay trong màn hình, camera "thò thụt", ra mắt ngày 15 tháng 5

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,398
Được thích
3,596
834 #1


Theo dự kiến, Realme sẽ ra mắt sản phẩm mới của mình là Realme X vào tuần này tại một sự kiện được tổ chức tại Trung Quốc. Tuy nhiên trong ngày hôm nay, hãng đã đăng tải một hình ảnh và tiết lộ hoàn toàn thiết kế của máy.

Cụ thể, theo hình ảnh poster được đăng tải, chiếc Realme X sẽ sở hữu thiết kế màn hình viền mỏng và không bị cản trở bởi "tai thỏ" hay "nốt ruồi". Để có được điều này. Realme đã trang bị cho máy cụm camera "thò thụt" tương tự như một số sản phẩm được ra mắt trong thời gian gần đây. Phần "cằm" của máy cũng có kích thước khá mỏng.

Trong khi đó, mặt lưng của Realme X sẽ có thiết kế dạng bóng loáng, chưa rõ bằng nhựa hay kính và cũng sở hữu hiệu ứng gradient tương tự chiếc Realme 3 Pro. Tại đây sẽ là vị trí của cụm camera kép, đèn flash LED và logo Realme. Trong khi đó, cảm biến vân tay của máy sẽ được tích hợp vào màn hình và có diện thích nhận diện lớn hơn 44% so với các cảm biến khác.

Theo một số thông tin trước đây, Realme X sẽ sở hữu màn hình AMOLED kích thước 6.5 inch, độ phân giải FullHD+, vi xử lý Snapdragon 710 cùng 4GB RAM. Camera chính của máy sẽ có độ phân giải 48MP + 5MP, trong khi đó, camera selfie của máy sẽ có độ phân giải 16MP.

Khi được bán ra, Realme X sẽ chạy trên hệ điều hành Android 9 Pie với giao diện ColorOS 6.0. Viên pin của máy sẽ có dung lượng 3700mAh và hỗ trợ công nghệ sạc nhanh VOOC 3.0.

Dự kiến, Realme X sẽ được ra mắt vào ngày 15 tháng 5 tới đây, tại Trung Quốc.

Xem thêm:


Công Minh/ Theo: GizmoChina
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom