Đây là thời lượng pin của iPhone SE 3 so với SE 2, iPhone 8 và bộ đôi iPhone 12/13 mini

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,122
Được thích
17,200
1852 #1


Cùng với việc nâng cấp chipset A15 Bionic, iPhone SE 3 được cải thiện về dung lượng pin so với người tiền nhiệm và một số mẫu iPhone khác. Dưới đây là bảng so sánh thời gian sử dụng của thiết bị này để các bạn tham khảo.

Đúng như dự đoán, iPhone SE 3 tiếp tục là lựa chọn hợp lý nhất trong dòng sản phẩm điện thoại thông minh giá rẻ của Apple. Mặc dù được hỗ trợ 5G với chipset khá mạnh, nhưng vẫn bị lược bỏ một số tính năng [...] Xem chi tiết tại đây: Apple chính thức ra mắt iPhone SE 3 5G.Tuy nhiên, ngay cả khi sở hữu cùng kích thước và thiết kế tổng thể như iPhone SE 2, Apple vẫn có thể cải thiện pin của iPhone SE 3 nhờ vào sự hỗ trợ chặt chẽ giữa chipset, các phần cứng khác và iOS. Đáng chú ý nhất là công nghệ tối ưu hóa pin mới của Apple giúp cho iPhone đạt được thời gian sử dụng lâu dài hơn.

Điều gì sẽ xảy ra với thời lượng pin iPhone SE 3

Với iPhone SE 3, bạn sẽ có thêm 2 giờ sử dụng cho việc xem video và 10 giờ phát âm thanh so với iPhone SE 2 hoặc iPhone 8. Điều đó khiến thời lượng pin của thiết bị này ngang bằng với iPhone 12 mini, nhưng kém hơn so với dòng iPhone 13.

Lưu ý rằng, ước tính pin từ Apple có tính năng định mức "tối đa" trên tất cả các trang thông số kỹ thuật.Vì vậy, nếu đang sử dụng iPhone SE 2, iPhone 8 hoặc thiết bị cũ hơn, có thể bạn sẽ thấy ấn tượng với thời lượng pin trên iPhone SE 3. Apple cho biết iPhone SE mới cung cấp 4 giờ phát video so với iPhone 6S. Và cũng giống như iPhone SE 2 hay nhiều mẫu khác, iPhone SE 3 hỗ trợ sạc nhanh 20W giúp nạp 50% pin trong vòng 30 phút.

Xem thêm:

TECHRUM.VN
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom