Đây là thứ hạng của iPhone 14 Pro trong bài kiểm tra "camera mù" của YouTuber Marques Brownlee

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,122
Được thích
17,200
632 #1

Vừa qua, YouTuber Marques Brownlee đã đăng tải một video thử nghiệm khả năng "chụp ảnh mù" của một số dòng smartphone hàng đầu hiện nay, kèm theo cuộc bình chọn nhằm tìm ra đâu là chiếc điện thoại thông minh tốt nhất năm 2022.

So với những năm trước, lần này các bài thử nghiệm đã được nam YouTuber này nâng cao hơn và phần lớn dựa trên những ý tưởng thu thập từ cộng đồng (thông qua cuộc thăm dò trên Twitter trước đó). Về hệ thống xếp hạng, Marques Brownlee sử dụng phương pháp đo lường sức mạnh theo kiểu Elo được lưu trữ trên một trang web chuyên dụng.

Hơn 600.000 người đã tham gia bình chọn cho các bức ảnh được chụp từ loạt thiết bị tham gia thử nghiệm và thu về hơn 20 triệu lần đánh giá kết quả. Trước khi bỏ phiếu, mọi người đã chọn xem mình muốn so sánh ảnh chụp tiêu chuẩn, trong môi trường ánh sáng yếu hay ảnh chân dung từ 16 mẫu điện thoại thông minh khác nhau.

Mặc dù kết quả ban đầu khá bất ngờ khi iPhone 14 Pro không thực sự "HOT" như chúng ta nghĩ, nhưng cuộc bỏ phiếu bình chọn này sẽ kéo dài đến hết tháng 1 và mọi thứ vẫn có thể thay đổi so với hiện tại. Tham gia bỏ phiếu tại đây: Blind Smartphone Camera Test 2022

Máy ảnh điện thoại thông minh tốt nhất cho năm 2022

Qua cuộc bình chọn, iPhone 14 Pro hiện đang đứng giữa bảng xếp hạn ở vị trí thứ 7 về tổng điểm. Pixel 6A đứng ở vị trí số 1, Pixel 7 Pro đứng thứ 2 và Asus Zenfone 9 đứng thứ 3.

Các thiết bị Android đánh bại iPhone 14 Pro bao gồm OPPO Find X5 Pro, Samsung Galaxy S22 Ultra và Realme 10 Pro+.

Dưới đây là video chi tiết quá trình thử nghiệm "camera mù" trên một số dòng smartphone hàng đầu, mời các bạn cùng tham khảo và để lại lựa chọn của mình qua phần bình luận phía dưới nhé.


Xem thêm:

TECHRUM.VN / THEO: 9TO5MAC
 

Thành Shin

Active Member
Tham gia
7/3/16
Bài viết
100
Được thích
69
#2
Dịch ra được dòng "thử nghiệm khả năng "chụp ảnh mù" của một số dòng smartphone " thì tôi cũng lạy ông thớt
 
Top Bottom