Đã có bộ cài Google Camera 8.1 dành cho tất cả các dòng máy Pixel

Hải Hài Hước

Đáng yêu, dễ gần :3
Tham gia
23/4/16
Bài viết
10,164
Được thích
14,836
4347 #1

Mới đây, phiên bản Google Camera 8.1 đã được phát hành cho phần lớn các thiết bị Pixel với giao diện người dùng được cải tiến, đồng thời bổ sung thêm nhiều tính năng đáng chú ý khác.

Như vậy, trong bản cập nhật này, hầu hết các tính năng trong Google Camera 8.0 được áp dụng sớm trên Pixel 4a 5G và Pixel 5 đã được bổ sung cho các thiết bị đời cũ, bao gồm chế độ quay video nhanh (quick video modes), Cinematic Pan (từ bản mod 8.0), thay đổi cách điều khiển zoom, chế độ chụp góc rộng cho Chân dung, hỗ trợ làm phẳng bề mặt để sửa độ nghiêng của khung hình, chuyển đổi giữa các chế độ quay video dễ dàng hơn, các cài đặt và tinh chỉnh thông số thuận hiện hơn, thêm nút chia sẻ hình ảnh ngay lập tức với các ứng dụng mạng xã hội yêu thích.


Nếu như bạn chưa biết thì Cinematic Pan được sử dụng cho các video có tốc độ lia máy cao, giúp thu hình tốt hơn với video được thực hiện một nửa tốc độ và không có âm thanh. Nó là tính năng tuyệt vời cho những người sáng tạo nội dung khi muốn quay video phong cảnh và tốt cho quá trình hậu kỳ sau đó v.v...

Hiện tại, bản cập nhật Google Camera 8.1 đã có sẵn trên cửa hàng Play Store, nhưng trong trường hợp bạn chưa nhận được bản cập nhật mới nhất thì có thể cài đặt thủ công bằng file APK được trích xuất dưới đây nhé.
TECHRUM.VN / TỔNG HỢP

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom