Đã có người được chơi thử Resident Evil Village trên iPhone 15 Pro, cho biết rằng chơi mượt ở 30 FPS

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,553
Được thích
2,398
848 #1

Trong những năm gần đây, Apple ngày càng chuyển trọng tâm sang việc bổ sung các tính năng tập trung vào chơi game vào phần cứng của mình, chủ yếu là trên máy Mac. Sự kiện Apple Wonderlust đã xác nhận rằng iPhone 15 Pro sẽ tham gia cùng cuộc vui khi Apple quảng cáo đây sẽ là một sự thay đổi ngoạn mục của việc chơi game trên smartphone. Apple khoe rằng IPhone 15 Pro sẽ có thể chơi trực tiếp các tựa game AAA trên PC/Console như Resident Evil Village, Assassin's Creed Mirage, v.v....

Trong bản demo trực tiếp có sự tham gia của IGN, Resident Evil Village chạy native trên iPhone 15 Pro và đạt được 30 FPS ổn định. Việc Resident Evil Village, một tựa game dành cho PC được phát hành cách đây hơn hai năm, chạy trực tiếp trên smartphone là điều mà ít ai có thể ngờ tới. Mặc dù IGN chưa xác nhận gì về độ phân giải nhưng trang tin cho biết hình ảnh đồ họa trông rất ấn tượng.

Bên cạnh việc xác nhận 30 FPS, IGN cũng biết được Resident Evil Village, Resident Evil 4 Remake, Death Stranding và Assassin's Creed Mirage là những tựa game sẽ ra mắt trên iPhone 15 Pro vào cuối năm nay. Người dùng cũng có thể chơi những tựa game này trên iPad và máy Mac.

Theo IGN
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom