Đã có thể cài đặt sớm Google Play Games for PC trên Windows 10, 11 nhưng chưa sử dụng được

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,516
Được thích
2,309
1602 #1

Vào tháng 1 năm nay, Google đã bất ngờ thông báo rằng sẽ mang đến những tựa game Android cho nên tảng Windows với dịch vụ Google Play Games for Windows PC của mình. Dịch vụ này sau đó được thử nghiệm beta trong những khu vực giới hạn Hàn Quốc, Đài Loan và Hồng Kông. Bây giờ sau hai tháng sau, đã có cách cài đặt thành công dịch vụ này trên Windows nhưng chưa sử dụng được.

Cho những bạn đọc nào chưa biết thì Google Play Games PC là một ứng dụng trên Windows cho phép bạn duyệt xem, tải và chơi một số tựa game Android được tối ưu để chạy trên PC, laptop. Khác hoàn toàn so với các trình giả lập hiện nay, Google Play Games PC sẽ hoạt động theo một hệ thống riêng biệt cùng những công nghệ mang tính đột phá, tích hợp nền tảng đám mây để người dùng có thể đồng bộ hóa dữ liệu giữa nhiều thiết bị (Android, Chrome OS) với nhau.

Một người dùng may mắn đã được sử dụng Google Play Games for Windows PC, anh này đã trích xuất file cài đặt của ứng dụng và chia sẻ trên internet. Do Việt Nam không nằm trong khu vực được hỗ trợ trải nghiệm Google Play Games for Windows PC, cho nên chúng ta chưa thể nào có thể đăng ký được Google Play Games PC. Tuy nhiên nếu bạn đọc tìm ra cách có thể đăng ký được Google Play Games for Windows PC, thì hãy làm theo hướng dẫn dưới đây của TECHRUM để tải và cài đặt sớm phiên bản Beta của dịch vụ này nhé.

Hướng dẫn tải và cài đặt sớm phiên bản Beta của Google Play Games for Windows PC (cho những ai đã có tài khoản đăng ký thành công)

B1: Truy cập vào đường link mà TECHRUM để dưới đây và tải xuống file cài đặt Google Play Games for Windows PC
B2: Đợi quá trình cài đặt được hoàn thành, giao diện giống như bạn cài đặt Google Chrome vậy.


B3: Sau khi cài đặt xong, bạn mở Google Play Games for Windows PC lên (lưu ý phải đủ cấu hình tối thiểu), sau đó bạn đăng nhập tài khoản vừa đăng ký Google Play Games for Windows PC (nếu có).


Nếu không đăng nhập đúng vào tài khoản đã đăng ký Google Play Games for Windows PC, bạn sẽ nhận được thông báo giống như phía dưới


Bạn đọc chưa có tài khoản có thể truy cập vào trang Google Play Games for Windows PC chính thức ở dưới đây, sử dụng ứng dụng VPN để fake ip sang Hàn Quốc, Đài Loan và Hồng Kông. Và đăng ký dịch vụ này (tuy nhiên rất khó).
Cấu hình PC tối thiểu

Để tham gia chương trình thử nghiệm, máy tính của bạn ít nhất phải đáp ứng những yêu cầu dưới đây:
  • Windows 10 (v2004)
  • Ổ thể rắn (SSD)
  • GPU phù hợp để chơi trò chơi
  • CPU 8 lõi logic
  • 8GB RAM
  • Dung lượng lưu trữ trống 20 GB
  • Tài khoản quản trị viên trên Windows
  • Tính năng ảo hóa phần cứng phải được bật
  • Cấu hình và máy tính cá nhân tương thích
Tổng hợp​
 
Sửa lần cuối:

ggplaygamepc

New Member
Tham gia
9/4/22
Bài viết
2
Được thích
0
#2
Khi nào tôi mới có thể tải và sử dụng được Google Play Game PC vậy
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom