Đã có thể chơi mượt GTA V ở độ phân giải 16K bằng RTX 4090, ước mơ chơi game siêu nét đã thành hiện thực

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,712
Được thích
2,334
4931 #1

Được phát hành cách đây 7 năm, Grand Theft Auto V giờ đây đã không còn là một con "quái vật" đốt phần cứng nữa khi rất nhiều tựa game thế giới mở khác trên PC đã vượt mặt được GTA V về mặt đồ họa. Tuy nhiên việc chơi tựa game này ở độ phân giải cao với hiệu suất khá vẫn là một thách thức đối với nhiều mẫu PC hiện nay.

Với việc NVIDIA RTX 4090 chính thức được bán ra, giúp game thủ chơi các tựa game ở độ phân giải 4K vô cùng mượt mà, đó là lý do mà một YouTuber có tên Digital Dreams đã thử sức mạnh của RTX 4090 bằng việc chơi GTA V huyền thoại ở độ phân giải 16K, đạt được bằng cách sử dụng tỷ lệ độ phân giải gấp đôi với độ phân giải 7680 x 4320. Mặc dù đồ họa, nhân vật, môi trường đã hơi lỗi thời so với một số tựa game thế hệ hiện nay, nhưng GTA V vẫn hiện lên vô cùng ấn tượng ở độ phân giải 16K.


Bạn có thể thấy trong video, RTX 4090 đã hoạt động 99% nhưng chỉ cho ra số khung hình là 35 FPS. Cho thấy việc chơi các tựa game trên độ phân giải cao đến vậy vẫn chưa thực sự khả dụng ở thời điểm hiện tại. Có lẽ khi NVIDIA ra mắt RTX 5090 hoặc các dòng card đồ họa mạnh hơn, ước mơ về một trải nghiệm chơi game siêu nét của game thủ sẽ thành sự thật. Tuy nhiên ở mức 35 FPS cũng đủ để game thủ hài lòng với nhưng gì họ thấy được khi chơi ở độ phân giải 16K.

Bạn đọc quan tâm có thể xem chi tiết video của Digital Dreams ở dưới đây:

Theo Wccftech
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom