Đã có thể sử dụng tính năng Live Translate trên các máy Pixel cũ

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
1288 #1

Live Translate (Dịch trực tiếp) là một trong những tính năng "độc quyền" trên Pixel 6, ứng dụng công nghệ Máy học (Machine Learning) của Google kết hợp cùng khả năng xử lý từ chipset Tensor. Mặc dù vậy, có vẻ như chúng ta vẫn có cách vượt rào để cung cấp tính năng này cho các dòng máy Pixel cũ hơn, gần tương tự như Magic Eraser mà mình chia sẻ trước đó.

Dịch thuật của Google là một trong những dịch vụ phổ biến nhất, giúp chúng ta hiểu được nhiều ngôn ngữ khác nhau, thậm chí với Pixel 6 bạn có thể dịch tin nhắn của người khác gửi đến theo thời gian thực, tức là khi bạn nhập hoặc đọc tin nhắn bằng một ngôn ngữ thì Pixel 6 sẽ tự động dịch nội dung đó sang ngôn ngữ của người nhận (và ngược lại). Điều này hoạt động trong ứng dụng Tin nhắn, nhưng cũng sử dụng được cho nhiều ứng dụng từ bên thứ ba khác như Whatsapp, Instagram, Twitter v.v...


Để Live Translate hoạt động trên các dòng Pixel đời cũ, chỉ cần tải về và cài đặt ứng dụng Android System Intelligence (mới nhất). Đây là phiên bản dành cho Pixel 6 được đóng gói dưới dạng APK, đồng thời bạn cần cập nhật máy lên Android 12 trước đó.
Xem thêm:


TECHRUM.VN / THEO: X.DA
 
Top Bottom