Đã có thể tải trực tiếp ISO Windows 10 20H1 build 18932 (Insider Preview) từ trang chủ Microsoft

Chu Hiển Đạt

Học sinh ham ăn
Tham gia
1/1/15
Bài viết
1,711
Được thích
1,743
4353 #1

Microsoft đã phát hành ISO chính chủ Windows 10 20H1 build 18932 (Insider Preview) lên trang web chính thức. Nếu bạn đọc muốn clean install và trải nghiệm bản cập nhật này thì có thể tải về và cài đặt ngay!

giới thiệu windows 10 (20H1) build 18932

20H1 là một bản cập nhật lớn của Windows 10, dự kiến được Microsoft phát hành vào mùa xuân năm sau. Hiện tại, hãng đã và đang tiến hành phát triển bản cập nhật này song song với bản 19H2 (dự kiến "ra lò" vào mùa thu năm nay). Mặc dù chỉ là giai đoạn thử nghiệm ban đầu, build 18932 - được phát hành vào tuần trước - đã đem lại cho người dùng nhiều trải nghiệm đáng để thử, điển hình là cải thiện điều khiển bằng mắt (Eye Control Improvements) hay tuỳ chỉnh thông báo.

Dĩ nhiên, cũng như những bản thử nghiệm "very first" của các bản cập nhật Windows 10 lớn khác trước đây, bên cạnh những tính năng mới đáng mong đợi thì build 18932 vẫn còn khá là nhiều lỗi về mặt tính năng và hiệu suất, rất rất nhiều là đằng khác. Do đó, hãy cân nhắc thật kỹ về việc cài đặt bản cập nhật này dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế của bạn, không nên thử cài đặt làm hệ điều hành chính để tránh ảnh hưởng đến công việc, trải nghiệm cũng như những dữ liệu quý giá trong thiết bị. Mà thay vào đó, bạn hoàn toàn có thể dùng thử trên máy ảo. Chi tiết cách dùng như thế nào thì mình sẽ hướng dẫn qua một bài viết khác.

Các bước tải ISO Windows 10 build 18932 từ website của Microsoft

  1. Truy cập vào địa chỉ sau: Download Windows 10 Insider Preview Advanced

  2. Đăng nhập vào tài khoản Microsoft đã đăng ký Windows Insider Program (Chương trình Thử nghiệm Nội bộ Windows). Nếu chưa là Windows Insider, hãy đăng ký tại địa chỉ này: Windows Insider Program

  3. Chọn phiên bản cần tải về ở mục Select edition (ở đây là Windows 10 Insider Preview (FAST) - build 18932, bao gồm Home, Home Single Language, Pro Education, ngoài ra bạn cũng có thể tải bản Enterprise nếu có nhu cầu) rồi nhấn chọn Confirm.

  4. Tiếp đó, hãy chọn ngôn ngữ ở mục Select the product language hiện ra, rồi tiếp tục nhấn Confirm.  5. Chọn bản phù hợp cho thiết bị (32-bit hoặc 64-bit) để tải về. Lưu ý rằng link chỉ có hiệu lực trong 24h kể từ thời điểm bạn nhấn Confirm trong mục Select the product language.  6. Giờ ta chỉ việc đợi file ISO tải về hoàn tất nữa thôi. Tải về nhanh hay chậm phụ thuộc vào tốc độ mạng mà thiết bị đang sử dụng.

Link re-up Fshare

Với những bạn đọc không có hoặc không muốn đăng ký tài khoản Windows Insider thì tải về từ link Fshare re-up cũng là một lựa chọn khá hay. Do điều kiện về thời gian cũng như nhiều nhu cầu của bạn đọc, mình chỉ up bản thông thường (bao gồm các phiên bản Home, Home Single Language, Pro Education thôi nhé):

Sau khi tải về hoàn tất

Nếu bạn muốn cài trực tiếp, có thể dùng Rufus để đẩy ISO ra USB sau đó cài đặt. Hướng dẫn chi tiết về Rufus mời bạn đọc xem lại bài viết dưới đây:
[Khuyến nghị] Để tránh ảnh hưởng đến trải nghiệm máy tính thường nhật, mình khuyến khích bạn đọc nên thử nghiệm trên máy ảo. Với macOS thì có thể xài Parallels Desktop, với Windows thì nên xài VMware Workstation. Bài viết hướng dẫn chi tiết giả lập trên Windows sẽ có sau, giờ mình để link bài giả lập trên Mac trước hen:

Xem thêm:


 
Sửa lần cuối:

buidoikmb

Active Member
Tham gia
14/6/15
Bài viết
137
Được thích
39
#2
tuyệt vời, cập nhật link nhé bạn ơi.
Cám ơn bạn!
 

khongnho

New Member
Tham gia
19/8/17
Bài viết
18
Được thích
2
#3
Bản windows 10 (20H1) build 18932 bao giờ chính thức các bác nhỉ ?
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom