Đã có thể tải xuống và cài đặt ứng dụng ChatGPT trên Android, nhưng chỉ giới hạn ở một số quốc gia

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,896
Được thích
2,435
1148 #1

Đầu năm nay, ứng dụng ChatGPT chính thức đã ra mắt cho iOS và nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình khi mọi người đổ xô đến ứng dụng này để trải nghiệm chatbot AI yêu thích của họ trên smartphone. Vào thời điểm đó, ứng dụng này không có sẵn trên Android khiến nhiều người thất vọng. Cuối cùng thì sau nhiều ngày chờ đợi, ứng dụng ChatGPT cũng chính thức ra mắt phiên bản dành riêng cho Android.

Cụ thể, OpenAI, công ty đứng sau chatbot AI tạo ra ChatGPT, đã ra mắt ứng dụng ChatGPT Android tại một số quốc gia bao gồm Mỹ, Ấn Độ, Bangladesh và Brazil. Công ty cho biết họ có kế hoạch triển khai ứng dụng ChatGPT Android cho các quốc gia khác trong tuần tới nhưng hiện tại, chúng ta không cho biết quốc gia nào.

ChatGPT đã có phiên bản dành riêng cho iOS và OpenAI cũng đã ra mắt tại một số quốc gia nhất định và mở rộng trong vài tuần tới. Lợi ích chính của việc sử dụng ứng dụng ChatGPT thay vì web đó chính là sự tiện lợi khi người dùng không cần phải sử dụng PC như trước. ChatGPT trên Android trông giống với ứng dụng trên iOS. Có một giao diện người dùng thống nhất luôn là một điều tốt vì nó không gây nhầm lẫn cho mọi người, đặc biệt là khi họ có cả thiết bị iOS và Android.

Hiện tại ứng dụng ChatGPT cho Android chưa có sẵn tại Google Play Việt Nam tuy nhiên bạn có thể truy cập vào đường link dưới đây của TECHRUM để đăng ký trải nghiệm sớm ứng dụng ChatGPT khi nó chính thức ra mắt phiên bản Beta. Hoặc sử dụng VPN để trải nghiệm sớm ứng dụng này.
Theo Neowin
Xem thêm:
 
Top Bottom