Đã có watchOS 7.1 và tvOS 14.2 chính thức, mời các bạn cập nhật

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
2166 #1

Không lâu sau khi phát hành phiên bản RC, Apple đã chính thức tung ra bản cập nhật watchOS 7.1 & tvOS 14.2 cho tất cả người dùng vào rạng sáng nay, tập trung cải thiện hiệu suất và khắc phục các lỗi phát sinh từ phiên bản trước đó nhằm nâng cao trải nghiệm của người dùng.

Đối với watchOS 7.1, bên cạnh việc cải thiện hiệu suất cho thiết bị và khắc phục các lỗi tồn đọng từ các bản beta trước đó, Apple cũng bổ sung thêm một số thay đổi nhằm giúp cho quá trình trải nghiệm thiết bị của người dùng trở nên tốt hơn, trong đó bao gồm:
  • Khả năng Thông báo giới hạn âm thanh có thể ảnh hưởng đến thính giác của người dùng khi sử dụng tai nghe
  • Thêm hỗ trợ cho ứng dụng ECG trên Apple Watch Series 4 trở lên (khu vực Hàn Quốc và Nga)
  • Thêm hỗ trợ thống báo nhịp tim bất thường (khu vực Hàn Quốc và Nga)
  • Giải quyết vấn đề khiến một số người dùng khác có thể mở khóa máy Mac của bạn bằng Apple Watch
  • Khắc phục sự cố khiến màn hình có độ hiển thị kém trên Apple Watch Series 6.
Nếu bạn đã cài đặt phiên bản beta trước đó, chỉ cần vào Ứng dụng Watch (Đồng hồ) > Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm trên iPhone" của bạn để tiến hành cập nhật trước. Cần dảm bảo đồng hồ và iPhone của bạn có đủ dung lượng pin tối thiểu 50% và được kết nối với mạng Wi-Fi ổn định.

Đối với tvOS 14.2 tạm thời chưa có nhiều thay đổi và tính năng mới đang chú ý, chủ yếu là cải thiện tính ổn định hệ thống, hỗ trợ tốt hơn cho HomeKit và HomePod mini mới. Để cài đặt phiên bản này trên Apple TV, bạo thực hiện thao thao tác sau: Bật Apple TV > Mở ứng dụng Cài đặt từ màn hình chính > Chọn Hệ thống (ở dưới cùng) > Chọn Cập nhật Phần mềm và Tải bản cập nhật từ đây.

TECHRUM.VN / THEO: WCCFTECH

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom