Đèn cây đứng phòng ngủ hay đèn ngủ để bàn?

Tham gia
15/6/21
Bài viết
263
Được thích
0
32 #1
Lựa chọn đèn ngủ vừa trang trí lại đáp ứng được khả năng chiếu sáng khi sử dụng chưa bao giờ là điều dễ dàng. Nên chọn đèn cây đứng phòng ngủ hay đèn bàn cho căn phòng thêm hiện đại? Cùng phân tích để đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Tính ứng dụng của đèn cây đứng phòng ngủ

Những chiếc đèn cây đứng thường được ứng dụng phổ biến nhất ở trong phòng khách, bên cạnh sô pha, giá sách hoặc ghế đọc sách. Tuy nhiên để dùng trong phòng ngủ, chúng có những ưu nhược điểm thế nào?


Ưu điểm

Trang trí đèn cây đứng trong phòng ngủ bao gồm những ưu điểm sau:

Vị trí sắp xếp linh hoạt nhờ đặc điểm cấu trúc đơn giản, tự đứng được mà không cần các phương pháp cố định phức tạp.

Mang đến sự hiện đại, ấm cúng cho không gian nhờ nguồn sáng tập trung. Ánh sáng từ một vị trí và có độ tỏa nhẹ nhàng.

Đèn cây đứng trong phòng ngủ có thể kết hợp cùng nhiều món đồ nội thất khác nhau.

Nhược điểm

Đèn cây có đặc trưng về chiều cao với phần thân dài, tạo nên vẻ thanh thoát cho căn phòng. Các loại đèn cây đứng phòng ngủ hiện nay có thiết kế đa dạng như một chân trụ hoặc ba chân trụ. Các dòng ba chân thường dễ khiến người dùng va phải khi không để ý.

Đèn cây phù hợp bài trí trong phòng khách hơn phòng ngủ. Tuy nhiên, nghệ thuật sắp xếp không bao giờ có quy tắc, Bạn hoàn toàn có thể sử dụng đèn cây trong phòng ngủ. Tuy nhiên cần bố trí các vật dụng một cách hài hòa, tương khớp với nhau.

Vì quá cao, nên một số loại đèn cây không thể đáp ứng được tất cả nhu cầu sử dụng và bảo vệ cho mắt khi làm việc lâu dài. Do vậy bạn cũng nên cân nhắc bố trí thêm nguồn sáng để bảo vệ thị lực.


Xem thêm: Đèn bàn và đèn cây đứng phòng ngủ: Đèn nào tốt hơn?
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom