Đèn ngủ trang trí giá rẻ ảnh hưởng sức khỏe?

Tham gia
15/6/21
Bài viết
227
Được thích
0
23 #1
Đèn trang trí phòng ngủ giá rẻ luôn được nhiều người quan tâm và chọn mua. Thị trường đèn ngủ đa dạng có ưu điểm giá rẻ, lại nhiều mẫu mã, người mua có thể dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm đèn chỉ vài trăm cho đến vài chục ngàn đồng. Tuy nhiên, hãy là người tiêu dùng thông thái để lựa chọn được đèn ngủ an toàn và phù hợp với gia đình nhé.

Đèn trang trí phòng ngủ giá rẻ - Chất lượng khó đảm bảo

Thị trường đèn trang trí phòng ngủ luôn nhộn nhịp nhờ đa dạng chất liệu như nhựa, kim loại, sứ,... Mỗi chất liệu lại có những phân khúc từ cao cấp cho tới giá rẻ khác nhau.

Tuy nhiên, bên cạnh những chiếc đèn trang trí phòng ngủ giá rẻ chất lượng cao luôn có những sản phẩm chất lượng không tương xứng. Bởi để có một chiếc đèn giá rẻ, cơ sở chế tạo ra chúng cần phải tiết kiệm chi phí nguyên liệu, nhân lực một cách tối đa để vẫn thu được lợi nhuận trong khi giữ được mức giá rẻ nhất.

Vì thế, các mẫu đèn trang trí phòng ngủ giá rẻ không thể có những nguyên liệu tốt nhất, thậm chí được làm từ những nguyên liệu không đảm bảo an toàn. Đây là điều không thể tránh khỏi.

Bên cạnh đó, đèn lại là những vật dụng liên quan tới điện. Vì thế yếu tố an toàn cần được coi trọng hàng đầu. Vì tiết kiệm chi phí, nhiều loại đèn trang trí phòng ngủ giá rẻ sử dụng chất liệu dây điện kém hoặc các mối hàn điện không đảm bảo. Khi sử dụng lâu, đèn bị hoen rỉ hoặc gặp những môi trường ẩm ướt sẽ dẫn đến nguy cơ chập cháy, nguy hiểm cho gia đình.

Ngoài ra, yếu tố thẩm mỹ trong những sản phẩm này cũng không được đánh giá cao. Theo thời gian, đèn giá rẻ sẽ không giữ được vẻ đẹp như ban đầu. Nhiều đèn có hiện tượng phai màu hoặc bị bong tróc, han gỉ, rất kém thẩm mỹ.

Một số loại đèn trang trí phòng ngủ cao cấp như đèn chùm có giá rẻ thường là các loại đèn ít chì, độ tán xạ của ánh sáng thấp. Do đó, đèn không có độ lung linh và sang trọng như pha lê cao cấp. Sự tiết kiệm chi phí của nhà sản xuất dẫn đến tình trạng nhiều mẫu đèn bị trộn pha lê với thủy tinh kém chất lượng.

>>> Xem thêm: CẢNH BÁO: Hãy cẩn thận với những chiếc đèn trang trí phòng ngủ giá rẻ!
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom