Đóng cửa vì dịch COVID-19, chủ quán Net Việt Nam biến quán Net của mình thành trang trại đào tiền ảo

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,058
Được thích
2,353
3025 #1

Các quán Net trên khắp thế giới có thể sớm trở thành các trang trại khai thác tiền ảo khi tình trạng cách ly toàn xã hội của nhiều nước trên thế giới vì đại dịch COVID-19 đang khiến các quán Net phải đóng cửa nhằm tránh lây lan virus. Do phải đóng cửa vì đại dịch COVID-19, một quán Net ở Việt Nam đã xoay trục để tạo ra các nguồn thu nhập mới, bằng việc biến quán Net trở thành trang trại khai thác tiền ảo để kiếm được nhiều lợi nhuận hơn trong thời gian đại dịch.

Quán Net là một môi trường có rủi ro lây nhiễm cao trong đại dịch COVID-19 hiện nay do đó ì một số quốc gia thực thi nghiêm ngặt hơn việc cách ly xã hội thông qua việc đóng cửa, một số cơ sở kinh doanh dịch vụ Internet/game online. Điều này khiến những quán Net mất đi nguồn thu nhập khi phải đóng cửa. Tuy nhiên cánh cửa này đóng thì có cánh cửa khác mở, một số chủ quán Net ở Việt Nam đã biến quán Net của họ trở thành trang trại khai thác tiền ảo bằng cách sử dụng các bộ phận linh kiện họ có sẵn trong quán Net sau đó có thể được sử dụng trong khai thác tiền ảo Bitcoin.

Cụ thể một chủ sở hữu của quán Net "Computer Star" tại Việt Nam mới đây đã chia sẻ một số hình ảnh anh biến toàn bộ quán Net của mình thành một trang trại khai thác tiền ảo cực lớn. Được biết, công ty Computer Star này vừa kinh doanh dịch vụ Internet/game online, vừa kinh doanh phần cứng máy tính và trong tay anh đang sở hữu một số card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 3080.

Trong một bài đăng trên Facebook , công ty cho biết họ đang chuyển đổi mô hình kinh doanh từ quán Net sang hoạt động khai thác tiền ảo vì lợi nhuận cao hơn. Bài đăng đề cập đến việc "Chuyển đổi kinh doanh trong đại dịch" thu hút được sự chú ý của cộng đồng đào Bitcoin cũng như các trang tin trên thế giới.


Đây là những thời điểm khó khăn đối với tất cả mọi người và chủ doanh nghiệp đã quyết định thực hiện cách chuyển đổi này để giữ cho công ty của mình còn có thể đứng vững được. Động thái này của chủ quán Net "Computer Star" tại Việt Nam hiến những người khác chuyển mục đích kinh doanh quán Net của họ vào một trang trại khai thác tiền ảo, đặc biệt là trong thời kỳ tiền ảo Bitcoin đang tăng giá mạnh. nhược điểm duy nhất của tất cả những điều này là các chủ quán Net sẽ biến những chiếc card đồ họa thành "trâu cày" và chúng sẽ già nhanh hơn so với việc kinh doanh quán Net.

Theo Wccftech
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom