Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực trang trí lễ hội

Tham gia
19/9/20
Bài viết
333
Được thích
0
105 #1
Bạn có thể tham khảo các tác phẩm mà đơn vị đã bắt tay thực hiện như: Landscape Móng Cái, Chùa Ba Vàng, Khu Du lịch và giải trí quốc tế Tuần Châu, Zoo Park Erahouse, Landscape Thiên Phú Lâm… Các công trình tác phẩm đã được giới chuyên môn, chủ đầu tư đánh giá rất cao về tính sáng tạo, đột phá và tư duy thẩm mỹ kiến trúc hiện đại.
Bạn còn có thể tham khảo thêm các tác phẩm tiêu biểu như: Đường hoa Nguyễn Huệ năm Tân Sửu 2021, đường hoa Bình Định, đường hoa Nguyễn Huệ năm Canh Tý 2020, Sim Island Phú Quốc, cột đèn 4 ngọn thành phố Long Xuyên, sảnh chính VietNam Airlines…
Các tác phẩm được đánh giá cao kể trên đều là tác phẩm của đơn vị uy tín, chất lượng trong lĩnh vực thiết kế cảnh quan ASG. ASG còn được khách hàng đánh giá là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế cảnh quan ASG đáp ứng đủ tiêu chí của một công ty thiết kế cảnh quan uy tín.
ASG đơn vị với nhiều thế mạnh trong thiết kế cảnh quan
Đơn vị sở hữu các kiến trúc sư hàng đầu, được đào tạo bài bản tại các trường kiến trúc hàng đầu thế giới, các chuyên gia truyền thông, mỹ thuật… Sự đoàn kết tạo nên sự vững mạnh của công ty và nâng cao giá trị trong từng thiết kế thực hiện.
Luôn là đơn vị đón đầu, đi trước các xu hướng thiết kế mới nhất trên thế giới kết hợp với ứng dụng khoa học công nghệ tân tiến vào trong từng thiết kế. Mang đến những trải nghiệm mới chưa từng có đơn vị thiết kế cảnh quan nào khách làm được.
ASG là đơn vị có dịch vụ đa dạng
ASG cung cấp đa dạng nhiều dịch vụ thực hiện khác nhau như: thiết kế cảnh quan, trang trí lễ hội, trang trí sự kiện, thiết kế đường hoa, quy hoạch cảnh quan… tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng lựa chọn hạng mục sao cho phù hợp với không gian và chi phí của mình.
ASG đảm bảo được thiết kế cảnh quan, trang trí lễ hội, thiết kế đường hoa …đều là những thiết kế xây dựng không gian sống cho con người. Những tác phẩm làm ra phải bảo đảm sự hài hòa giữ môi trường sống của con người và thiên nhiên, có tính thẩm mỹ cao, chất lượng tốt nhất.
ASG là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm
ASG được thành lập vào năm 2009, với hơn 12 năm kinh nghiệm tự hào mang đến những công trình thiết kế cảnh quan, trang trí lễ hội, thiết kế đường hoa… là những siêu phẩm, tuyệt tác với tính nghệ thuật cao.
Đơn vị sở hữu đội ngũ kiến trúc tài năng
Đội ngũ lâu năm kết hợp với đội ngũ trẻ đã trải qua những khóa đào tạo bài bản về thiết kế cảnh quan mang đến những giá trị tốt nhất cho mọi công trình. Kiến trúc sư lâu năm mang theo kinh nghiệm đầy mình kết hợp với đội ngũ kiến trúc sư trẻ có tư duy kiến trúc hiện đại sẽ tạo ra những tác phẩm hoàn hảo xuất sắc nhất.
Đơn vị có quy trình làm việc khoa học
ASG có quy trình làm việc, tư vấn khách hàng góp phần nhanh chóng, chuyên nghiệp từ bước đầu tiên tiếp nhận ý tưởng và tư vấn cho khách hàng, đo đạc không gian thiết kế cảnh quan và báo giá thiết kế, chốt phương án báo giá tới khách hàng, thiết kế cảnh quan sân vườn trên bản vẽ 3D, cho tới bước cuối cùng là bóc tách chi tiết để báo giá.
Đơn vị có chi phí cạnh tranh nhất
ASG là đơn vị thiết kế cảnh quan chuyên nghiệp. Do đó, sẽ hỗ trợ khách hàng báo giá chi tiết, minh bạch nhất, đảm bảo quyền lợi, tiết kiệm chi phí, nâng cao chất lượng sản phẩm cho khách hàng.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
AGS LANDSCAPE

Văn phòng Phía Bắc: Tầng 5, số 14 phố Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hotline: (+84) 988118811 | (024) 6296.8888
Email: [email protected] | [email protected]
Website: Agsevent.vn
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom