Đơn Vị Vận Hành Khu Nghỉ Dưỡng Ixora Ho Tram By Fusion Là Ai?

Tham gia
11/1/22
Bài viết
140
Được thích
0
37 #1
Đơn Vị Vận Hành Khu Nghỉ Dưỡng Ixora Ho Tram By Fusion Là Ai?
1. Thông Tin Về Tập Đoàn Fusion


Fusion là thương hiệu thuộc Serenity Holding được thành lập từ năm 2010 bởi hai doanh nhân người Hà Lan là Marco và Aggele. Đến năm 2017, Fusion được bán lại cho quỹ đầu tư Lodgis thuộc doanh nhân người Mỹ Warburg Pincus và quỹ Vinacapital của Việt Nam cùng góp vốn thành lập nên.

Thương hiệu Fusion Hotel Group đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2008, là thương hiệu mở cánh cửa cho hoạt động du lịch nghỉ dưỡng kết hợp dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Fusion Hotel Group đã tạo nên vị thế độc tôn nhờ vào đội ngũ sáng tạo không ngừng, Fusion đã tôn tạo nên các khu nghỉ dưỡng ven biển và ở trung tâm các thành phố lớn với dấu ấn rất riêng. Tính đến nay, tập đoàn Fusion đã xây dựng và quản lý 5 khu nghỉ dưỡng tại Việt Nam với số lượng nhân viên lên đến 1500, trong đó đội ngũ nhân viên trị liệu spa gồm 300 người. Fusion Hotel Group luôn đem đến cho du khách những trải nghiệm hoàn mỹ từ không gian đến dịch vụ tiện ích.

Ixora ho tram by fusion là một rong những dự án nổi bật thuộc đơn vị quản lý Fusion
Tại Việt Nam, Lodgis đã phát triển các dự án như:

 • Fusion Resort Cam Ranh
 • Mua lại 49% khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội
 • Grand Hồ Tràm Strip
 • Mua lại đa số cổ phần khách sạn Raffles Hotel Le Royal (Phnom Penh) và Raffles Grand Hotel d’Angkor (Siem Riep).
Các Khu Nghỉ Dưỡng Và Khách Sạn Thương Hiệu Fusion Gồm Có:

 • Fusion Resorts
 • Fusion Suites
 • Fusion Originals

Cụ thể:
Fusion Resorts

Là những khu nghỉ dưỡng kết hợp giữa vẻ đẹp tự nhiên, những gì vốn có mà thiên nhiên ban tặng tại một địa điểm du lịch với phong cách kiến trúc độc đáo. Những địa điểm này cung cấp dịch vụ sức khỏe như “spa trọn gói” hàng ngày, kết hợp giữa du lịch và phục hồi sức khỏe, đem thiên nhiên đến gần du khách, xây dựng môi trường sống hòa hợp với tự nhiên.
Fusion Suites

Loại hình khách sạn này thường tọa lạc tại trung tâm các thành phố lớn đem đến trải nghiệm khác biệt cho du khách. Fusion Suites với mục đích cân bằng không gian sống giữa sự náo nhiệt của thành phố. Đến với các Fusion Suites, du khách được thưởng thức các bữa ăn bổ dưỡng, những liệu trình spa chăm sóc sức khỏe hàng ngày
Fusion Originals

Là kiểu khách sạn không tuân theo các phong cách cụ thể đồng nhất. Mỗi khách sạn sẽ thể hiện một giá trị khác biệt, là nét riêng trong cuộc sống và gợi lên ý nghĩa lịch sử, các khách sạn được đặt tên theo các vĩ nhân, những người đã góp phần thay đổi thế giới.

Những dự án mang thương hiệu Fusion đều hướng đến sự hòa hợp với thiên nhiên, đem lại trải nghiệm toàn diện cho du khách.
Alba Wellness Valley By Fusion

Là tổ hợp khách sạn và khu nghỉ dưỡng do tập đoàn Fusion quản lý. Alba Wellness Valley by Fusion nằm cách thành phố Huế 30km, ngay nguồn suối nóng Thanh Tân. Du khách sẽ được linh hoạt lựa chọn trong địa điểm thuộc Alba Wellness Valley by Fusion:

 • Khu nghỉ dưỡng 5 sao Alba Wellness Resort by Fusion gồm các gói dịch vụ từ tắm Onsen chuẩn Nhật, spa trọn gói hay ăn sáng mọi lúc mọi nơi
 • Khách sạn Thanh Tân Hot Springs by Fusion

Alba Wellness Valley by Fusion cung cấp nhiều hoạt động vui chơi giải trí như công viên nước, trò chơi thử sức Zipline và đi dây trên không, dịch vụ chăm sóc sức khỏe như tắm suối nước nóng, hoạt động khám phá văn hóa địa phương như làng nghề truyền thống,…
Những Dự Án Thuộc Thương Hiệu Fusion Đã Có Mặt Tại Việt Nam Điển Hình Như:

 • Tại Bà Rịa Vũng Tàu: Ixora Ho Tram By Fusion, Fusion Suites Vũng Tàu
 • Phú Quốc: Fusion Resort Phu Quoc
 • Đà Nẵng: Fusion Resort Phu Quoc
 • Cam Ranh: Fusion Resort Cam Ranh
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom