Đại lý bán vé quốc tế giá rẻ đi los angeles, washington, chicago, las vagas tại phòng vé eva air

ceo169

New Member
Tham gia
28/12/17
Bài viết
66
Được thích
18
229 #1
Trước khi quyết định đặt vé máy bay đi Mỹ công tác, du lịch hoặc du học, hành khách thường băn khoăn không biết nên đặt vé máy bay đi Mỹ hãng nào rẻ nhất từ các hãng hàng không có tuyến bay Việt Nam – Mỹ? SkyTrax cũng được biết tới là hãng cung cấp nhiều nhất các giải thưởng sân bay thế gới hàng năm, xếp hạng các hãng hàng không và sân bay. Mới đây, dựa trên kết quả điều tra, SkyTrax tiếp tục đưa ra danh sách về những hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới năm 2017. Theo đó, 4 hãng hàng không giá rẻ của châu Á góp mặt trong Top 10.


Bên cạnh đó, những hãng hàng không được SkyTrax đánh giá tốt nhất thế giới được nhiều hành khách Việt Nam lựa chọn cho vé máy bay đi Mỹ 1 chiều như EVA Air, Korean Air, All Nippon Airways, Cathay Pacific… Được đánh giá là "giải Oscar của ngành hàng không", giải thưởng Skytrax là tiêu chuẩn toàn cầu về sự xuất sắc của ngành hàng không đối với hơn 19.9 triệu khách hàng trên toàn thế giới ở hơn 105 quốc gia, đo lường các tiêu chuẩn trên 49 chỉ số hoạt động chính của sản phẩm và dịch vụ hàng đầu của mỗi hãng hàng không.Nhanh tay chọn 1 tấm ve may bay di my hãng ANA cho chuyến đi an toàn. All Nippon Airways (ANA) tiếp tục vươn lên đầu bảng xếp hạng trong năm nay. ANA là hãng hàng không quốc tế lớn nhất Nhật Bản và là một trong những đội bay lớn nhất thế giới của Boeing 787 Dreamliners. ANA nhận được lời khen ngợi cao từ các nhà bình luận của Skytrax trên toàn hội đồng về sự sạch sẽ, dịch vụ và sự an toàn.


Hãng hàng không EVA Air của Đài Loan đã phát triển mạnh trong hai thập kỷ qua và đang điều hành một đội máy bay thân rộng của Airbus và Boeing. EVA cũng đã giành được giải thưởng Cabin hàng không trên thế giới sạch sẽ và tiện nghi nhất.


Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật giá vé máy bay đi Mỹ 1 chiều từ các hãng hàng không được SkyTrax đánh giá cao trong bảng xếp hạng những hàng hàng không tốt nhất và an toàn nhất thế giới. Không những đem đến cho hành khách Việt Nam sự tin cậy mà còn mang đến những trải nghiệm mới mẻ trên mỗi hành trình bay để mỗi giây phút trên hành trình dài của quý khách sẽ là những kỷ niệm đáng nhớ.
 
Top Bottom