Đại tiệc mùa hè - WinXDVD tặng miễn phí 10 phần mềm hữu ích cho PC với tổng trị giá 876 USD

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,494
Được thích
17,078
5511 #1

Từ nay đến ngày 5 tháng 9 năm 2022, tất cả thành viên TECHRUM sẽ được tặng miễn phí 10 phần mềm phổ biến dành cho máy tính, trong đó bao gồm trình phát đa phương tiện, phần mềm tối ưu hóa PC, công cụ cập nhật, hỗ trợ sao lưu dữ liệu, chỉnh sửa hình ảnh cùng nhiều tiện ích khác với tổng trị giá lên tới 876 USD.

Chương trình tặng quà lần này sẽ được chia thành hai mục riêng biệt. Trong đó, #1 sẽ mặc định miễn phí phần phềm WinX Video Converter V5.17.0 - công cụ xử lý video 4K được tăng tốc GPU để chuyển đổi, nén, cắt, hợp nhất và chỉnh sửa bất kỳ video nào một cách dễ dàng.

Để nhận miễn phí, bạn chỉ cần truy cập vào liên kết của sự kiện [WinXDVD Summer Giveaway - Get 10 Top-rated Software for Free], sau đó cung cấp địa chỉ email cá nhân và sẽ có thư gửi về (gồm bộ cài đặt đã được kích hoạt bản quyền sẵn).

#2 gồm có 9 phần mềm miễn phí với 3 lượt tặng khác nhau, mỗi lượt là 3 phần mềm. Cụ thể như sau:

  • Vòng 1 (từ 20 tháng 7 đến 05 tháng 8): Tặng Aomei Backupper Pro (Phần mềm sao lưu PC tốt nhất cho Windows); Ashampoo Snap (Tiện ích chụp ảnh/quay video màn hình); Franzis (Chỉnh sửa hình ảnh, làm sắc nét, khử nhiễu, HDR...).
  • Vòng 2 (từ 06 tháng 8 đến 20 tháng 8): Tặng iObit Driver Booster Pro (Cập nhật và sao lưu driver tự động); WiseCare 365 Pro (Công cụ giúp dọn dẹp & tăng tốc PC Windows chỉ với một cú nhấp chuột); WinX MediaTrans ( Tiện ích đồng bộ dư liệu hai chiều giữa iPhone và PC).
  • Vòng 3 (từ 21 tháng 8 đến 05 tháng 9): Tặng Glary Software Update Pro (Tự động quản lý và cập nhật phần mềm); Genie Timeline 10 9Sao lưu mọi tài liệu, hồ sơ tài chính và hơn thế nữa); KeepSolid VPN Unlimited (Bảo vệ quyền riêng tư và dữ liệu nhạy cảm của bạn).
Ngoài ra, Win.X.DVD còn có chương trình siêu giảm giá tới 70%, mua chọn bộ WinX Media Management Bundle với giá chỉ 59,95 USD (giá gốc 213,8 USD). Chi tiết xem tại đây: WinXDVD Summer Giveaway - Get 10 Top-rated Software for Free.TECHRUM.VN
 
Sửa lần cuối:

jun88betpw

New Member
Tham gia
8/8/22
Bài viết
3
Được thích
1
#4
Điền có cái email được cái licence. Quá tuyệt vời, cảm ơn Ad nha
 
Tham gia
8/8/22
Bài viết
17
Được thích
0
#5
Kinh doanh nhà hàng buffet 1 vốn 4 lời. Tại sao không ?

Bạn đã từng đi ăn nhà hàng và than vãn việc phải chờ để chuẩn bị món đúng không? Ăn chỉ mất 30p nhưng chờ đã 20 phút. Vậy thì hãy nhớ đến nhà hàng buffet, bạn chẳng cần chờ đợi. Vào và món ăn đã có sẵn, bạn chỉ cần order và dùng luôn. Cùng với số tiền đó nhưng ở nhà hàng buffet bạn sẽ được thưởng thức nhiều món. Nhưng ở các nhà hàng khác bạn chỉ ăn qua, ăn tạm nhẹ, không để lại chút hương vị nào. Vì đâu người ta nói kinh doanh nhà hàng buffet 1 vốn 4 lời
1. Hình thức kinh doanh nhà hàng buffet là gì ?
2. Các mô hình nhà hàng buffet hiện nay.
3. Mở nhà hàng buffet cần bao nhiêu vốn ?
4. Kinh nghiệm để “sinh lời” với kinh doanh nhà hàng buffet
Tin được không ? Đọc ngay bài viết để biết bí mật ấy. https://thietkehaidang.vn/kinh-doanh-nha-hang-buffet-1-von-4-loi/ - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -- - - -
Lighthouse Creative - Giải pháp toàn diện cho thương hiệu của bạn Lĩnh vực hoạt động: Nhà hàng, Quán Cafe, Spa
Địa chỉ: 2/10 Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
SĐT: 098 859 88 23
Email: [email protected]
Website: Trang chủ - Thiết kế Hải Đăng
Fanpage: Dịch vụ tư vấn thiết kế trọn gói nhà hàng
 

cayowl

Member
Tham gia
30/6/18
Bài viết
34
Được thích
5
#6
round 3 lúc đầu thấy có phần mềm để auto update các phần mềm khác trong máy. Giờ thay bằng mấy cái sticky note gì đó :-w
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom