Đạo diễn bom tấn Michael Bay bắt đầu làm phim dạng thực tế ảo

wint

Well-Known Member
Tham gia
8/3/16
Bài viết
315
Được thích
477
1327 #1

Bạn đã từng xem một bộ phim Transformer? Bạn cũng từng mong muốn được gần gũi hơn, sống thật hơn với những pha hành động hoành tráng trong phim? Nhưng với giới hạn của các định dạng 3D, 3D Max vẫn chưa thể thỏa mãn được trải nghiệm của bạn. Bây giờ, bạn sẽ sắp được sống trong không gian của những bộ phim bom tấn với dự án phim VR mới của đao diễn Michael Bay.

Michael Bay là một đạo diễn nổi tiếng với những bộ phim hành động với quy mô hoành tráng, như Transformer, Bad Boys, The Rock,... Nhưng, không chỉ dừng lại ở những dạng bom tấn thông thường nữa, Michael Bay luôn tìm cách khiến cho khán giả phải trầm trồ, và có những dấu ấn tích cực nhất về các series phim của mình. Bởi vậy, ông đã quyết định thực hiện một dự án mới, hợp tác với phòng thu Los Angles production - The Rogue Initiative để tạo ra một bộ phim thực tế ảo, đem đến trải nghiệm mới mẻ cho khán giả.

Dự án hứa hẹn sẽ có những pha hành động nguy hiểm, kịch tính, mang đậm phong cách và lối kể chuyện của Michael Bay. The Rogue Initiative sẽ mang đến những trải nghiệm tương tác cho khán giả, đưa người xem vào không gian phim và "sống" thực sự trong phim. Hiện chưa có nhiều thông tin về dự án này, studio dự kiến sẽ thông cáo vào thứ Tư tới.

Với sự phát triển và bùng nổ của công nghệ thực tế ảo hiện nay, Michael Bay đã nắm bắt rất nhanh nhu cầu của khán giả, cũng như các công nghệ hiện đại để mở ra một hướng đi mới cho phim ảnh, mang đến cho khán giả những thước phim ấn tượng và chân thực nhất. Người xem và trải nghiệm nhất định sẽ khó lòng mà quên được những hình ảnh trong phim, như những trải nghiệm thực tế của bản thân vậy.

Chúng ta hãy cùng theo dõi những thông tin tiếp theo về dự án trên và chờ đón bom tấn độc đáo này nhé!

Chúc các bạn vui vẻ!

wint
Theo Cnet
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom