Đảo Rồng Mobile - tựa game tuổi thơ chính thức ra mắt trên Google Play, game thủ có thể tải xuống miễn phí

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,867
Được thích
2,431
5103 #1
Như TECHRUM đã đưa tin, một nhóm lập trình viên trẻ tuổi Việt Nam có tên Pink Pig mới đây đã công bố phiên bản mobile của tựa game Đảo Rồng do chính nhóm phát triển. Đây được xem là một tin vui dành cho fan hâm mộ tựa game tuổi thơ này sau khi VNG không còn mặn mà với tựa game này nữa. Hiện tại Đảo Rồng Mobile do Pink Pig phát triển đã chính thức có mặt trên kho ứng dụng Google Play hoàn toàn miễn phí.

Cụ thể vào ngày hôm qua, 22 tháng 7 thì Đảo Rồng Mobile đã chính thức cập bến kho ứng dụng Google Play dưới hình thức truy cập sớm. Hiện tại game thủ Việt hoàn toàn có thể tải xuống tựa game này hoàn toàn miễn phí trên Google Play, chưa có bất kỳ thông tin nào về phiên bản dành cho nền tảng iOS, TECHRUM sẽ cập nhật thông tin này nếu có một cách sớm nhất.


Cho những game thủ nào chưa biết thì, ra mắt vào năm 2012 trên mạng xã hội Zing Me, Đảo Rồng do VNG phát hành đã nhanh chóng trở thành tựa game ưa thích của cộng đồng mạng thời đó. Với lối chơi dễ dàng, đơn giản, vui nhộn khi người chơi vào vai một người huấn luyện những chú rồng, chăm nuôi, rèn luyện và chiến đấu với những chú rồng của người chơi khác.

Mặc dù được xem là tựa game tuổi thơ của nhiều game thủ, song Đào Rồng nhanh chóng không còn được cộng đồng game thủ Việt mặn mà nữa, tương tự như các tựa game khác trên mạng xã hội Zing Me như Khu Vườn Trên Mây và Hàng Rong. Và điều gì đến cũng phải đến, vào tháng 9 năm 2016, VNG đã phải thông báo đóng cửa hoàn toàn tựa game Đảo Rồng trên mạng xã hội Zing Me sẽ khi số lượng game thủ tụt giảm một cách trầm trọng.


Đến nay đã qua 5 năm đóng cửa, vẫn còn rất nhiều game thủ từng chơi và yêu thích Đảo Rồng muốn một phiên bản mobile của tựa game tuổi thơ này quay trở lại. Khi mà mảnh đất mobile đang rất màu mỡ, tuy nhiên nhà phát triển VNG có vẻ như không mặn mà gì với tựa game này nữa khi sau rất nhiều lời thỉnh cầu từ phía game thủ, vẫn chưa có bất kỳ phiên bản mobile nào của Đảo Rồng được ra mắt trong thời gian qua.

Biết được nỗi lòng của nhiều game thủ, một nhóm lập trình viên trẻ tuổi Việt Nam có tên Pink Pig mới đây đã công bố phiên bản mobile của tựa game Đảo Rồng do chính nhóm phát triển. Với phiên bản mobile này, hứa hẹn một lần nữa sẽ đưa game thủ về trải nghiệm tuổi thơ khi được tận tay chăm sóc những chú rồng yêu quý của mình để chiến đấu chống lại các chú rồng của người chơi khác.


Game thủ có thể tải Đảo Rồng Mobile bằng cách mở Google Play lên > tìm kiếm "Đảo Rồng Mobile (Truy Cập Sớm)" và tải xuống tựa game này. Theo ghi nhận của TECHRUM, do có quá nhiều người muốn tham gia chơi thử Đảo Rồng Mobile cho nên server của game hiện đã quá tải. Khi login vào game, game thủ sẽ phải chờ rất lâu mới có thể vào trải nghiệm tựa game này.

 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom