Đặc điểm màn hình hiển thị led

congtt

Member
Tham gia
7/2/20
Bài viết
59
Được thích
1
77 #1
Màn hình LED ngoài trời được sử dung nhiều trong lĩnh vực truyền thông. Những chiếc màn hình LED tạo nên sự thu hút với khách hơn so với bảng hiêu truyền thống . Diện tích rộng, tầm nhìn rộng, hình ảnh sáng rõ nét đã mang lại giá trị thương mại tiềm năng lớn cho ngành truyền thông quảng cáo.

Màn hình LED ngoài trời đủ màu hiện chủ yếu được sử dụng trong các sự kiện giải trí, thể thao quy mô lớn, chủ đề quảng trường, chiếu sáng tòa nhà và các lĩnh vực khác. Trong số tất cả các phương tiện quảng cáo, quảng cáo ngoài trời là hình thức truyền thông lâu đời nhất. Nó gắn liền với đời sống kinh tế, văn hóa, xã hội của người dân thành thị, là phương tiện truyền thông cho thương hiệu, sản phẩm. Những đặc điểm này tạo nên giá trị độc đáo và không thể thay thế của các phương tiện ngoài trời.

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, màn hình LED ngoài trời có hàng loạt ưu điểm như tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, màu sắc tươi sáng, hình ảnh và văn bản sống động, phạm vi hình ảnh rộng. Phương tiện truyền thông màn hình LED có đặc điểm là hiệu quả cao và giá của nó tương đối thấp so với các hình thức đặt phương tiện truyền thông như TV và báo chí. Những giá trị độc đáo này làm cho phương tiện hiển thị đủ màu LED nghiễm nhiên trở thành phương tiện truyền thông ngoài trời được ưa chuộng.

Xem thêm: Bảng giá màn hình LED cạnh tranh

Màn hình LED full color ngoài trời không chỉ là phần mở rộng của các phương tiện truyền thông ngoài trời và TV mà nó có không gian sáng tạo lớn hơn và không gian rộng hơn để tương tác và giao tiếp với người tiêu dùng theo thời gian và không gian, có thể đáp ứng nhu cầu cá nhân. Tóm lại, việc tận dụng hết giá trị quảng bá của màn hình LED ngoài trời có thể mang lại giá trị thương mại lớn cho doanh nghiệp.

Tùy vào địa điểm lắp đặt màn hình LED mà bạn có thẻ sử dụng dòng sản phẩm ngoài trời thích hợp. Như các sản phẩm P5, P6, P8,.. khách hàng nên đánh giá đến khoảng cách nhìn, khoảng cách điểm ảnh, chức năng hiển thị,… để chọn dòng sản phẩm tốt nhất

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ

Địa chỉ: Số 26 – Ngõ 2 – Nguyễn Khả Trạc – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

Xưởng SX: Khu 6 – TT Trạm Trôi – Hoài Đức – Hà Nội

Liên hệ: 0986 774 223 – Email: [email protected]

Website: #1 Màn hình LED | Giải pháp LED hàng đầu Việt Nam | HoangHaLED
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom