Đặc điểm nổi bật trong thiết kế của nồi hầm xương phở bằng điện

Tham gia
19/3/21
Bài viết
87
Được thích
0
41 #1
Được làm hoàn toàn từ inox 304

Thiết kế của nồi hầm xương phở bằng điện hoàn toàn bằng inox 304, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đây cũng là chất liệu mà Dungcunhahangkhachsan sử dụng cho các loại nồi như nồi nấu cháo công nghiệp, nồi nấu sữa đậu nành, nồi tráng bánh cuốn, nồi nấu rượu.


Thành nồi 3 lớp, hạn chế thất thoát nhiệt

Thành nồi được thiết kế 3 lớp: 2 lớp inox và 1 lớp xốp cách nhiệt ở giữa, hạn chế thất thoát nhiệt, tránh bỏng khi vô tình chạm vào nồi. Thiết kế hạn chế thất thoát nhiệt cũng giúp nồi tiết kiệm điện năng tiết kiệm nhiệt lượng cần cung cấp cho nồi.

Bảng điều khiển thông minh

Bảng điều khiển được gắn ngay dưới lòng nồi, mang đến sự tiện lợi cho khách hàng trong quá trình sử dụng nồi hầm xương. Ngoài hệ thống đèn báo, núm điều chỉnh nhiệt độ, bảng điều khiển còn được trang bị công tắc thanh nhiệt.

2 thanh nhiệt của nồi phở điện hoạt động độc lập, nhờ thiết kế công tắc nên khách hàng có thể tắt mở thanh nhiệt tùy theo nhu cầu sử dụng. Cũng vì lý do đó, công suất thực của nồi KHÔNG vượt quá 5KW / h.

Trang bị thùng xương thông minh

Rổ lọc xương được trang bị bên trong lòng nồi để tránh các mảnh xương rơi ra ngoài làm nước dùng bị đục. Đặc biệt, khách hàng có thể tiết kiệm được nhiều thời gian ninh xương so với cách ninh xương truyền thống.

Xem thêm tại: Địa chỉ cung cấp bàn inox giá rẻ tại Gò Vấp chất lượng
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom