Đặt iPhone 15 Pro Max từ Apple, nhận máy Android

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
2,039
Được thích
89
479 #1

Một người dân Vương quốc Anh đã vô cùng hoang mang khi nhận được chiếc “iPhone 15 Pro Max” mà họ đặt hàng trực tiếp từ trang web chính thức của Apple.

Người này cho biết đã nhận được tất cả email xác nhận giao hàng từ Apple và chi tiết theo dõi đơn hàng từ đối tác giao hàng Dynamic Parcel Distribution (DPD).

Khi mở hộp chiếc iPhone cao cấp, người mua ngay lập tức biết có điều gì đó không ổn. Điều đầu tiên họ nhận thấy là chiếc điện thoại đã được dán miếng bảo vệ màn hình, điều này khiến họ thắc mắc liệu đây có phải là một chiếc iPhone từng bị trả về lại Apple hay không. Tuy nhiên, tình hình thực tế còn tệ hơn thế nữa.

Sau khi bật điện thoại, người mua đã trải qua quá trình thiết lập tệ hại. Đây là lúc họ xác định rằng thiết bị mà họ được Apple gửi chính là hàng giả.

Tôi ngay lập tức nhận ra rằng đó là một thiết bị Android. Nó có thể đánh là được ông tôi, nhưng tôi có thể nhận ra rất nhanh.”

Các ứng dụng được cài đặt sẵn như TikTok, Facebook và YouTube đã cung cấp thêm bằng chứng cho thấy iPhone 15 Pro Max nói trên là giả.


Chiếc iPhone 15 Pro Max có hộp đựng "xịn" nhưng bên trong là Android​

May mắn thay, người dùng đã không đăng nhập bằng ID Apple của họ và tránh thiết lập Apple Wallet trên thiết bị giả. Nếu họ làm như vậy, thông tin cá nhân và tài chính của họ có thể đã bị nhà sản xuất thiết bị lấy đi.

Việc ai đó nhận được iPhone giả sau khi đặt hàng trực tiếp với Apple là điều hết sức bất thường. Những sự cố này xảy ra khi mua hàng từ các nền tảng thương mại điện tử, nhưng bản thân Apple nổi tiếng với việc giao hàng an toàn. Rõ ràng, có một lỗ hổng bảo mật ở đâu đó giữa việc Apple vận chuyển chiếc điện thoại và người nhận nó.

Người mua hiện đã gửi yêu cầu hỗ trợ tới Apple và công ty đã hứa rằng họ sẽ sớm liên hệ lại với họ. Không cần phải nói, đây là một lời nhắc nhở tốt cho tất cả chúng ta về việc mở và kiểm tra kỹ các điện thoại mới trước khi ký nhận hàng.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom