Đặt mua Google Pixel 6 Pro trên mạng, thanh niên bất ngờ nhận được Pixel 7 Pro, năm sau đỡ phải nâng cấp máy!

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,808
Được thích
2,345
9971 #1

Đầu năm nay, Google đã giới thiệu Pixel 7 và Pixel 7 Pro tại sự kiện I / O 2022. Công ty đã xác nhận thời gian ra mắt vào mùa thu cho dòng sản phẩm hàng đầu sắp tới và hé lộ một số yếu tố thiết kế của nó. Nhưng bây giờ, chúng ta đã có một cái nhìn sâu hơn về một phiên bản nguyên mẫu của Pixel 7 Pro.

Cụ thể, một người đàn ông đã đặt mua chiếc Google Pixel 6 Pro trên Facebook Marketplace. Tuy nhiên, thay vì nhận được chiếc flagship thế hệ hiện tại của Google là Pixel 6 Pro thì anh này lại nhận được một nguyên mẫu của Pixel 7 Pro. Sau đó, bạn của anh ấy đã đăng tải hình ảnh về nguyên mẫu của Pixel 7 Pro này lên Twitter để tìm kiếm câu trả lời. Anh này đã đợi 2 tháng để có thể sở hữu được Pixel 6 Pro, tuy nhiên thứ mà anh nhận được lại là một bản nâng cấp đáng ngạc nhiên.


Điều thú vị là mẫu flagship mới sắp ra mắt của nhà Google đi kèm với một chiếc ốp che đi phần lớn thiết kế của nó. May mắn thay, anh này có chia sẻ hình ảnh của Pixel 7 Pro mà không có ốp, cho chúng ta thấy cái nhìn đầu tiên về toàn bộ mặt sau của Pixel 7 Pro. Mặc dù chưa phát hành nhưng nguyên mẫu cũng chạy trên hệ điều hành Android 13 (Tiramisu). Bạn của người mua ban đầu tin rằng người bán có thể là một nhà sản xuất OEM chuyên cung cấp các dòng Google Pixel, nhưng do hết Pixel 6 Pro nên đã giao cho một chiếc Pixel 7 Pro thay thế.

Tuy nhiên chưa kịp vui mừng vì không cần phải nâng cấp lên điện thoại mới trong tương lai, thì Google mới đây đã gửi lệnh xóa và khóa từ xa để xóa bản cập nhật Android 13 khỏi thiết bị, hiện tại chiếc Pixel 7 Pro của anh này vẫn đang bị kẹt trong bootloader.

Theo Gizmochina
Xem thêm:
 
Top Bottom