Đặt mua RTX 3060 Ti trên mạng, game thủ Việt "òa khóc" khi bên trong là một đôi giày nữ cũ

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,461
Được thích
2,518
427 #1

Một người mua Việt Nam bị người bán Thái Lan lừa đảo khi mua card đồ họa GeForce RTX 3060 Ti nhưng bên trong là thứ khiến mọi người bất ngờ.

Những kẻ lừa đảo trên khắp thế giới nghĩ ra một số cách độc đáo và thú vị để lừa đảo những người mua vô tội, những người đã làm việc chăm chỉ để tiết kiệm đủ tiền để mua những món hàng yêu thích của họ. Một trường hợp như vậy đã được nêu bật bởi I_Leak_VN , người bạn trên Facebook của anh, một game thủ gốc Việt, đã bị một thương gia Thái Lan lừa đảo.

Chuyện đơn giản, game thủ Việt này tiếp cận một người bán Thái Lan đang bán chiếc card đồ họa Manli GeForce RTX 3060 Ti. Game thủ Việt này đã quyết định mua chiếc card đồ họa này sau khi trả được giá hời, tuy nhiên khi gói hàng thực sự đến tay game thủ Việt này thì hóa ra bên trong lại không hề có RTX 3060 Ti.


Vỏ hộp được thực hiện rất đẹp mắt với nhiều bọt xung quanh vỏ hộp để tạo cảm giác như có một sức nặng nào đó trong hộp. Khi mở hộp ra, không hề có RTX 3060 Ti mà thay vào đó là một đôi giày nữ cũ của một ai đó.

Than ôi, không có giải pháp nào cho vấn đề này vì kẻ lừa đảo đã giấu danh tính thực của mình và có thể tạo một số tài khoản trên bên thứ 3 hoặc bán lại các trang web để tiếp tục các hoạt động bất hợp pháp như thế này. Đây là một trong nhiều trường hợp mà người dùng có thể bị lừa đảo và bạn nên kiểm tra tính hợp pháp của người mua nếu bạn đang mua linh kiện PC đã qua sử dụng.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom