Đến năm 2025, cảm biến vân tay của Samsung sẽ bảo mật hơn 2,5 tỷ lần

Mr.X

Active Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
607
Được thích
47
388 #1

Samsung đang tìm cách để tăng độ an toàn của cảm biến vân tay. Theo một cuộc phỏng vấn gần đây, có vẻ như giải pháp của công ty là làm cho một thiết bị có thể đọc nhiều dấu vân tay cùng một lúc.

Dieter May, CEO của Isorg - một công ty Pháp tập trung vào cảm biến vân tay trên smartphone và công nghệ khác - gần đây đã cho biết rằng Samsung đang nghiên cứu màn hình cảm biến đa vân tay. Ông cũng tiết lộ Samsung muốn làm cho toàn bộ màn hình có khả năng đọc dấu vân tay.

Khoảng ba tháng trước, Samsung đã thông báo tại IMID 2022 rằng họ đang phát triển màn hình OLED thế hệ tiếp theo. Những màn hình “OLED 2.0” này sẽ có giải pháp quét dấu vân tay tiên tiến, cho phép thiết bị quét nhiều dấu vân tay cùng lúc.

Theo gã khổng lồ công nghệ, sử dụng ba dấu vân tay sẽ an toàn hơn 2.500.000.000 lần để xác thực so với sử dụng một dấu vân tay. Ngoài khả năng nhận nhiều dấu vân tay, việc toàn bộ màn hình có khả năng quét đồng nghĩa người dùng không còn phải lo lắng về vị trí đặt ngón tay.

Samsung chưa đưa ra thông báo nào về thời điểm những màn hình mới này có thể xuất hiện, nhưng Isorg dự đoán rằng Samsung có thể sẽ sẵn sàng giao hàng vào khoảng năm 2025. Trong khi công nghệ tương tự, nhưng sử dụng phương pháp khác của Isorg, sẽ đi vào sản xuất hàng loạt trong năm 2023.

May cũng chỉ ra rằng công ty của ông cũng đang để mắt đến Apple, tin rằng cuối cùng nhà Táo Khuyết cũng có thể thử nghiệm cảm biến quét nhiều dấu vân tay.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom