Để sử dụng tốt kính VR của Apple, người dùng phải đeo pin ở thắt lưng và mua thêm AirPods Pro

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,830
Được thích
88
415 #1

Dù vẫn chưa được công bố, kính thực tế hỗn hợp của Apple là một trong những sản phẩm sắp ra mắt được mong đợi nhất của công ty. Các thông tin rò rỉ về thiết bị này đã xuất hiện khá nhiều trong thời gian qua, giờ đây, chúng ta lại biết thêm một điều mới về cách chiếc kính vận hành.

Nguồn tin của tờ The Information đã tiết lộ rằng tai chiếc kính thực tế hỗn hợp của Apple bao gồm một số tính năng không có trên những kính thực tế ảo trước đây. Các tính năng này bao gồm bộ pin mà người dùng sẽ đeo ở thắt lưng, động cơ nhỏ để tự động điều chỉnh ống kính, nút xoay vật lý để chuyển đổi giữa VR và thế giới thực cũng như công nghệ giúp AirPods Pro hoạt động tốt hơn với tai nghe.

Theo The Information, Apple đã từ bỏ thiết kế tích hợp pin vào kính mà họ từng dự kiến sẽ áp dụng, thay vào đó là sử dụng pin ngoài. Đây là một quyết định đã gây tranh cãi giữa các kỹ sư Apple, do nó trái ngược với xu hướng của công ty về tính thẩm mỹ không dây.

Pin được cho là kéo dài khoảng hai giờ, tương đương với khoảng thời gian bạn nhận được với Meta Quest 2.

Ngoài ra, công ty cũng trang bị cho kính chip H2 để cung cấp kết nối có độ trễ cực thấp với AirPods Pro thế hệ thứ hai và các mẫu trong tương lai. Theo báo cáo, tai nghe Bluetooth của bên thứ ba có thể không hoạt động tốt với kính do bị lag quá nhiều. Cũng không có giắc cắm tai nghe 3.5 mm, vì vậy bạn sẽ cần AirPods Pro để có trải nghiệm tốt.

Chiếc kính này được cho là có giá lên đến 3.000 USD, là một trong những kính VR đắt nhất trên thị trường khi phát hành và sẽ ngay lập tức đối đầu với kính Quest Pro dành doanh nghiệp của Meta.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom